Khi cuộc chạy đua không còn về công suất, mà là về ngoại hình

Trước đây, khi nói đến củ sạc, chúng ta thường chỉ nghĩ đến công suất sạc và tính nhỏ gọn của chúng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, củ sạc đã trở thành một phần quan trọng không chỉ về công nghệ mà còn về thiết kế và cái nhìn tổng thể. Trong năm vừa qua, có khá nhiều củ sạc được giới thiệu với thiết kế độc lạ cũng như đẹp mắt, tạo nên một cái nhìn mới mẻ hơn cho thị trường công nghệ nói chung.

Bài viết này sẽ điểm qua năm củ sạc ấn tượng nhất năm 2023, những sản phẩm không chỉ sở hữu công suất cao mà còn có thiết kế đẹp mắt và sang trọng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng hiện đại.

1. Củ sạc GravaStar Alpha A65 65W

GravaStar Alpha65 là bộ sạc điện thoại độc đáo với thiết kế theo phong cách robot Transformer. Bộ sạc có 4 phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản có thiết kế và họa tiết riêng, đi kèm với công suất sạc 65W và tích hợp công nghệ GaN.

Điểm danh 5 củ sạc nhanh có thiết kế đẹp nhất năm 2023: Khi cuộc chạy đua không còn về công suất, mà là về ngoại hình- Ảnh 2.

Sản phẩm có giá bán từ 600.000 – 800.000 đồng tuỳ nơi bán.

[Box thông tin shop] – GK GravaStar Alpha A65 65W

2. Củ sạc GravaStar Delta35 35W

Tiếp tục là thương hiệu GravaStar, Delta35 là bộ sạc điện thoại có thiết kế độc đáo hình robot không gian, với kích thước nhỏ gọn, công suất 35W và công nghệ GaN. So với Alpha65, Delta35 có thiết kế đơn giản hơn, không có các chi tiết phay xước và không có chân gập. Tuy nhiên, Delta35 vẫn có 2 cổng sạc Type C với công suất tối đa 35W, hỗ trợ sạc nhanh cho các thiết bị di động.

gravastar_delta35_pinkgravastar.jpg

Sản phẩm có giá bán khoảng 300.000 đồng trên các trang thương mại điện tử.

[Box thông tin shop] – GK GravaStar Delta35 35W

3. Củ sạc Ugreen Nexode 35/65W

Củ sạc Ugreen Robot Nexode là sản phẩm có thiết kế độc đáo hình robot, với kích thước nhỏ gọn, công suất 65W và công nghệ GaN. So với các sản phẩm cùng phân khúc, Ugreen Robot Nexode 65W có những ưu điểm nổi bật như: Thiết kế độc đáo, phụ kiện trang trí đẹp mắt. kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển, công suất cao 35W hoặc 65W, có thể sạc nhanh cho nhiều thiết bị cùng lúc…

Điểm danh 5 củ sạc nhanh có thiết kế đẹp nhất năm 2023: Khi cuộc chạy đua không còn về công suất, mà là về ngoại hình- Ảnh 4.

Sản phẩm có giá bán từ 299.000 – 799.000 đồng tuỳ phiên bản.

[Box thông tin shop] – GK Ugreen Robot Nexode

4. Củ sạc Shargeek Retro Macintosh

Củ sạc nhanh Shargeek Retro 20W, 35W và 67W có thiết kế độc đáo hình chiếc máy Macintosh đời đầu, tích hợp 3 cổng sạc USB-C với tổng công suất 67W. Củ sạc được trang bị màn hình hiển thị thông tin công suất sạc và trang bị nhiều tính năng an toàn.

Điểm danh 5 củ sạc nhanh có thiết kế đẹp nhất năm 2023: Khi cuộc chạy đua không còn về công suất, mà là về ngoại hình- Ảnh 5.

Sản phẩm hiện đang được bán với mức giá 299.000 – 1,5 triệu đồng tuỳ phiên bản.

[Box thông tin shop] – GK Shargeek Retro

5. OPPO 50W Mini SuperVOOC

Mặc dù đây không phải là một củ sạc mới ra mắt trong năm nay, tuy nhiên với thiết kế siêu mỏng nhẹ, đây xứng đáng là một củ sạc đáng mua nhất dành cho những ai ưa chuộng sạc nhanh nhưng phải gọn.

Điểm danh 5 củ sạc nhanh có thiết kế đẹp nhất năm 2023: Khi cuộc chạy đua không còn về công suất, mà là về ngoại hình- Ảnh 6.

Củ sạc OPPO 50W Mini SuperVOOC có thiết kế siêu mỏng, chỉ dày 1,05 cm và nặng 60 gram, tương đương một chiếc bánh quy. Củ sạc hỗ trợ công suất đầu ra tối đa 50W, đủ để sạc nhanh cho các thiết bị OPPO, realme và OnePlus. Củ sạc hiện không còn được bán trên thị trường.

[Box thông tin shop] – GK OPPO 50W