Khai trương cửa hàng đầu tiên của thương hiệu âm thanh Devialet tại Việt Nam

Vào ngày 12/10 vừa qua, thương hiệu âm thanh Pháp Devialet đã hợp tác cùng công ty Tam Sơn để tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên của họ tại thị trường Việt Nam, tọa lạc tại số 58 phố Tràng Tiền, Hà Nội. Được biết đây là cửa hàng thứ 3 tại thị trường châu Á, sau Thanh Đảo, Trung Quốc (tháng Tư 2023) và Mumbai, Ấn Độ (tháng Sáu 2023).

Cửa hàng có diện tích 96m2, được chia ra làm 2 khu vực, một không gian chính dùng cho trưng bày và một căn phòng để trải nghiệm chất lượng âm thanh của các sản phẩm của thương hiệu. Giống với các sản phẩm của họ, cửa hàng Devialet có hướng thiết kế tối giản, hiện đại, có các mô-típ hình lục giác từ kệ trưng bày cho tới ghế ngồi.

Khai trương cửa hàng đầu tiên của thương hiệu âm thanh Devialet tại Việt Nam - Ảnh 2.

Tại đây Devialet đem tới tất cả những sản phẩm của mình, bao gồm dòng loa flagship Phantom, soundbar dành cho TV Dione, loa di động Mania. Phòng thưởng thức âm thanh được trang bị hệ thống dàn loa Devialet Phantom Theater, sử dụng công nghệ Dolby Atmos để tạo âm thanh vòm phục vụ cho mục đích xem phim.

Khai trương cửa hàng đầu tiên của thương hiệu âm thanh Devialet tại Việt Nam - Ảnh 3.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện này, Devialet đã công bố dòng tai nghe True Wireless mới nhất của họ là Gemini II. Đây là phiên bản thứ 2 của dòng True Wireless cao cấp Gemini đã được ra mắt vào 2020, sử dụng công nghệ chống ồn Devialet Adaptive Noise Cancellation, Bluetooth 5.2, thời lượng sử dụng 22 tiếng, tích hợp Qualcomm apt-X và chuẩn sạc không dây Qi. Đảm nhiệm tái tạo âm thanh của cặp tai nghe này là 1 cặp màng loa 10mm phủ Titanium.

Khai trương cửa hàng đầu tiên của thương hiệu âm thanh Devialet tại Việt Nam - Ảnh 4.

Là dòng tai nghe cao cấp và cũng là duy nhất của Devialet nên Gemini II có giá bán tương xứng: 11.590.000 Đồng cho phiên bản đen và trắng, và lên tới 17.890.000 Đồng cho phiên bản đặc biệt Opéra de Paris.