HP Poly – lựa chọn lý tưởng cho phòng họp trực tuyến

Avatar1713360055961 17133600570801560718820.png

Hp trc tuyến: Li ích nhiu, thách thc cũng không ít

Vài năm trở lại đây, nhu cầu họp trực tuyến tại các doanh nghiệp nhỏ tăng lên đáng kể, xuất phát từ nhiều nguyên nhân như dịch Covid-19 và xu hướng hybrid work trên toàn cầu.

Các cuộc khảo sát gần đây cho thấy nơi làm việc lý tưởng cần đảm bảo sự thoải mái, chuyên nghiệp và hiện đại. Và hybrid work đáp ứng được điều đó. Việc giao tiếp và kết nối online khi làm việc hybrid giúp nhân viên cảm thấy thoải mái hơn, hạnh phúc hơn và cải thiện sự cân bằng giữa công việc – cuộc sống. 

Thông qua màn hình máy tính, nhân sự từ khắp nơi đều có thể trao đổi, thảo luận và chia sẻ với nhau một cách dễ dàng. Những quyết định, ý tưởng đưa ra kịp thời giúp đảm bảo hiệu quả công việc, đồng thời tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí. 

Xu hướng làm việc hybrid đang rất thịnh hành

Họp hành trực tuyến mang lại nhiều lợi ích, tuy nhiên cũng đặt ra không ít thách thức. Các phần cứng, phần mềm và dịch vụ kết hợp không đủ thông minh sẽ khiến cho trải nghiệm và tương tác qua video gặp nhiều khó khăn. Âm thanh gián đoạn, nhiều tạp âm hay hình ảnh mờ nhòe đều ảnh hưởng đến quá trình tiếp nhận thông tin, gây mất tập trung và làm giảm hiệu quả chung của cuộc họp.  

Gii “bài toán khó”, đã có HP Poly  

Những vấn đề này không còn là rào cản vì đã có bộ đôi Poly Studio R30 và Poly Studio USB, mang đến hình ảnh chân thực và âm thanh phù hợp cho mọi cuộc họp. 

Poly Studio R30 dành cho phòng hp dưi 7 ngưi

Poly Studio R30 tích hợp dãy nhiều micrô tiên tiến mang lại thanh âm trong trẻo, cho phép người tham gia nghe rõ ràng, chính xác đến từng từ. Công nghệ Poly NoiseBlockAI và Acoustic Fence giúp giảm tiếng ồn xung quanh, đảm bảo âm thanh không bị nhiễu.  

Camera độ phân giải 4K tuyệt đẹp, cho hình ảnh sống động, ghi nhận trọn vẹn mọi biểu cảm, cử chỉ và sắc thái của từng thành viên, khắc phục tình trạng video mờ nhòe, nhiễu hạt một cách triệt để.  

Ngoài ra, công nghệ Poly DirectorAI tự động đóng khung camera, giúp theo dõi và điều chỉnh theo thời gian thực, để mọi người đều hiện diện trong suốt cuộc họp. 

HP Poly - lựa chọn lý tưởng cho phòng họp trực tuyến- Ảnh 2.

Poly Studio R30 trang bị loa tích hợp Mono

Poly Studio USB dành cho phòng hp 8 – 14 ngưi

Poly Studio USB mang đến chất lượng video tuyệt vời kết hợp góc nhìn rộng 120 độ. Poly DirectorAI với nhiều tính năng đóng khung camera thông minh, theo dõi liên tục cuộc trò chuyện để tăng cảm giác kết nối giữa các thành viên.

Sự kết hợp giữa loa nổi mạnh mẽ và dãy 6 micrô tạo nên trải nghiệm âm thanh nổi bật, đảm bảo mọi ý tưởng được truyền tải rõ ràng, chuẩn xác. Bên cạnh đó, công nghệ Poly NoiseBlockAI còn hỗ trợ điều chỉnh tạp âm gây sao nhãng, tránh làm gián đoạn phần trình bày của tất cả mọi người.

HP Poly - lựa chọn lý tưởng cho phòng họp trực tuyến- Ảnh 3.

Poly Studio USB với 2 loa tích hợp Stereo

Thông minh, tin li và kết ni d dàng

Cả Poly Studio R30 và Poly Studio USB đều được thiết kế để tối giản quá trình kết nối và sử dụng. Thiết bị làm việc với một cáp duy nhất là HP USB-C Dock G5, chỉ cần một dây đơn giản để cắm vào nhiều thiết bị.

Ngoài ra, Poly Studio Remote Bluetooth cho phép mọi người trong phòng họp đều có thể điều khiển thu phóng và lấy khung hình, bật tắt thu âm, điều chỉnh âm lượng và trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi đơn giản với những nút bấm trên điều khiển.

Cuối cùng, phần mềm quản lý đám mây Poly Lens qua wifi cho phép người dùng dễ dàng giám sát, quản lý và cập nhật từ mọi nơi, kiểm soát thiết bị ngay cả khi không được kết nối với PC.

Bảng so sánh Poly Studio R30 và Poly Studio USB:

HP Poly - lựa chọn lý tưởng cho phòng họp trực tuyến- Ảnh 4.

Ti Vit Nam, Digiworld là nhà phân phi các gii pháp phòng hp HP Poly chính hãng

Các dòng sản phẩm HP Poly đang phân phối tại Digiworld mang đến cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn khi cần xây dựng phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp.

Mua hàng tại Digiworld, quý khách có thể yên tâm về xuất xứ, giá cả, dịch vụ và chính sách bảo hành. Mọi nhu cầu tham khảo bộ đôi Poly Studio USB và Poly Studio R30 hoặc những dòng sản phẩm HP Poly khác, bạn có thể truy cập tại đây hoặc liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trụ sở chính

Số 195 – 197 đường Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, điện thoại: (028) 3929 0059, fax: (028) 3929 0060

Chi nhánh Hà Nội

Tầng 14 – TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội, điện thoại: (024) 3537 6888

Chi nhánh Đà Nẵng

36 Hà Huy Tập, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, điện thoại: (0236) 7307 088