Hỗ trợ nhảy không dây, tích hợp màn hình, Bluetooth, USB-C, giá 340.000 đồng

Bên cạnh mẫu smartphone đầu tiên với chip Snapdragon 8s Gen 3 là Civi 4 Pro, Xiaomi đã công bố màn ra mắt của hàng loạt các thiết bị tiện ích gia đình, trong đó bao gồm dây nhảy thể dục thông minh “Mijia Smart Skipping Rope”.

Xiaomi ra mắt dây nhảy thông minh: Hỗ trợ nhảy không dây, tích hợp màn hình, Bluetooth, USB-C, giá 340.000 đồng- Ảnh 1.

Dây nhảy thể dục thông minh Xiaomi được trang bị màn hình, thiết kế không viền liền mạch với tay cầm, giúp người dùng dễ dàng theo dõi dữ liệu vận động chỉ bằng một thao tác nâng tay. Sản phẩm cũng được tích hợp ổ trục 360° được gia công tinh xảo, giúp giảm thiểu tình trạng kẹt dây và vấp ngã.

Xiaomi ra mắt dây nhảy thông minh: Hỗ trợ nhảy không dây, tích hợp màn hình, Bluetooth, USB-C, giá 340.000 đồng- Ảnh 2.

Dây nhảy thể dục thông minh Xiaomi sở hữu 3 cảm biến cho phép theo dõi đa điểm 360°, ghi lại chính xác từng chuyển động nhảy. Kết hợp với thuật toán đếm chính xác do Xiaomi tự phát triển, sản phẩm có thể theo dõi trạng thái vận động, lọc chính xác các lần nhảy không hợp lệ như vấp dây, ngắt quãng, tránh việc bỏ sót hoặc tính sai.

Xiaomi ra mắt dây nhảy thông minh: Hỗ trợ nhảy không dây, tích hợp màn hình, Bluetooth, USB-C, giá 340.000 đồng- Ảnh 3.

Sản phẩm hỗ trợ hai chế độ nhảy: có dây và không dây. Chế độ không dây sử dụng quả bóng có trọng lượng khoa học để mô phỏng cảm giác nhảy thực tế, giúp người dùng vận động dễ dàng hơn mà không lo vấp ngã. Chế độ nhảy có dây giúp đốt cháy calo hiệu quả hơn, thích hợp cho việc tập luyện thể dục và rèn luyện tốc độ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tùy chỉnh chế độ luyện tập theo nhu cầu cá nhân, tạo ra nhịp độ luyện tập phù hợp nhất với bản thân.

Xiaomi ra mắt dây nhảy thông minh: Hỗ trợ nhảy không dây, tích hợp màn hình, Bluetooth, USB-C, giá 340.000 đồng- Ảnh 4.

Về các tính năng khác, Mijia Smart Skipping Rope được nâng cấp chip Bluetooth 5.0, hỗ trợ sạc Type-C và thời lượng pin tối đa cho một lần sạc là 20 ngày.

Xiaomi ra mắt dây nhảy thông minh: Hỗ trợ nhảy không dây, tích hợp màn hình, Bluetooth, USB-C, giá 340.000 đồng- Ảnh 5.

Hiện tại, dây nhảy thể dục thông minh Xiaomi đã được lên kệ và mở bán đặt trước với giá khởi điểm là 99 NDT (khoảng 340.000 đồng). Dây có hai màu sắc là đỏ và xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *