Giới trẻ sống lành mạnh với đồng hồ thông minh Zwatch

Sinh ra là để tỏa sáng, thương hiệu đồng hồ thông minh dành cho giới trẻ Zwatch với 2 mẫu đầu tiên Z6 và Z8 chính là trợ thủ giúp các bạn trẻ có thể dễ dàng theo đuổi lối sống này. Với phong cách “Sống năng động – Đậm chất riêng” cùng mức giá vô cùng tiết kiệm, Zwatch sẽ trở thành bạn đồng hành cùng Gen Z trong mọi hoạt động thường ngày.

Bộ đôi Zwatch Z6 và Z8

Trợ lý chăm sóc sức khỏe toàn diện

Hướng tới việc chăm sóc sức khỏe toàn diện, Z6 và Z8 được trang bị đầy đủ các chức năng: đo nhịp tim, điện tâm đồ, đo huyết áp, nồng độ oxy máu giúp bạn nắm bắt được tình trạng sức khỏe bản thân, cảnh báo các chỉ số cao hoặc thấp bất thường của cơ thể.

Giới trẻ sống lành mạnh với đồng hồ thông minh Zwatch - Ảnh 2.

Zwatch được trang bị đầy đủ các chức năng theo dõi sức khỏe

Chế độ giấc ngủ cũng được theo dõi sát sao trên đồng hồ. Bạn sẽ có thể nâng cao chất lượng giấc ngủ nhờ nắm được các dữ liệu lịch sử về số giờ ngủ, tình trạng ngủ…

Bạn đồng hành luyện tập thể dục thể thao

Để duy trì lối sống lành mạnh thì việc xây dựng chế độ luyện tập thể dục thể thao phù hợp là điều tối quan trọng. Với Z6 và Z8, bạn có thể theo dõi và đánh giá hành trình “thử thách bản thân” với 11 chế độ luyện tập: đi bộ, chạy, đạp xe, nhảy dây, cầu lông, bóng rổ, bóng đá, máy chạy bộ, yoga, tập luyện tự do, máy tập toàn thân. Đồng hồ sẽ đo lại lượng kcal tiêu thụ, nhịp tim và số bước chân trong quá trình tập luyện.

Giới trẻ sống lành mạnh với đồng hồ thông minh Zwatch - Ảnh 3.

Zwatch đồng hành cùng bạn khi luyện tập thể thao – Ảnh: Thế Giới Di Động

Nếu bạn là người thường xuyên ngồi làm việc hoặc ngồi học, tính năng nhắc nhở vận động của đồng hồ sẽ cần mẫn gửi thông báo đến bạn. Ngoài ra, đồng hồ còn có cả tính năng nhắc nhở uống nước, rất hữu ích cho những bạn muốn “chống lười” uống nước.

Cập nhật thông báo từ điện thoại mọi lúc mọi nơi

Bạn có thể hoàn toàn rảnh tay vận động mà không bỏ lỡ các thông báo quan trọng của điện thoại như cuộc gọi, tin nhắn, zalo, facebook, viber… hay dễ dàng điều khiển chụp ảnh từ xa, phát nhạc. Đồng hồ cho phép nghe gọi trong khoảng cách 3-5 m với điện thoại thông qua kết nối bluetooth. Trong trường hợp khẩn cấp, tính năng SOS trên đồng hồ sẽ giúp bạn gọi đến số điện thoại mà bạn đã cài đặt sẵn.

Giới trẻ sống lành mạnh với đồng hồ thông minh Zwatch - Ảnh 4.

Zwatch nhận mọi thông báo từ điện thoại – Ảnh: Thế Giới Di Động

Nhiều tiện ích cho cuộc sống năng động

Hướng tới tính cá nhân hóa, Z6 và Z8 cho phép chủ nhân thỏa sức sáng tạo và thay đổi giao diện hiển thị trên mặt đồng hồ theo “gu” riêng. Cùng với đó là nhiều tiện ích khác: chống nước, chống bụi, chống xước, tìm điện thoại, dự báo thời tiết, bấm giờ, báo thức, đèn pin…

Với thiết kế năng động, đa tiện ích, Z6 và Z8 mang lại cho bạn 2 lựa chọn linh hoạt phù hợp với nhu cầu và túi tiền bản thân. Dù lựa chọn của bạn là gì, bộ đôi Zwatch này chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống để hiện đại, năng động và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Giới trẻ sống lành mạnh với đồng hồ thông minh Zwatch - Ảnh 5.

Nhiều tiện ích trên Zwatch – Ảnh: Thế Giới Di Động

Bộ đôi Zwatch Z6 và Z8 có mức giá siêu tiết kiệm, lần lượt 690.000 đồng và 890.000 đồng, để các bạn trẻ có thể tận hưởng những tính năng thông minh đáng kinh ngạc mà không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền cho các sản phẩm công nghệ đắt đỏ. Với Zwatch rất nhiều bạn trẻ sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng công nghệ nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống.

Zwatch được phân phối đặc biệt tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh.