Giám sát từ xa, camera kép, giá 2.1 triệu đồng

Xiaomi vừa ra mắt phiên bản mới nhất của dòng đồng hồ thông minh dành cho trẻ em là Mitu Kids Smartwatch 7X. 

Mitu Kids Smartwatch 7X ưu tiên tính năng an toàn cho trẻ em với các tính năng định vị được nâng cấp. Đồng hồ sở hữu GPS tần số kép giúp theo dõi vị trí chính xác hơn. Điều này cho phép cha mẹ xem vị trí của con mình theo thời gian thực và nhận cảnh báo nếu trẻ đi chệch khỏi lộ trình thông thường hoặc ở một vị trí cụ thể quá lâu.

Ngoài ra, đồng hồ còn có tính năng theo dõi lộ trình 90 ngày với độ chính xác cao, cho phép cha mẹ xem lịch sử đi lại của con mình trong 3 tháng qua. Nó cũng đi kèm với tính năng định vị tầng 3D 2.0, tận dụng áp suất kế và GPS tần số kép để xác định chính xác tầng của trẻ trong tòa nhà. Thêm vào đó, đồng hồ có thể lưu trữ dữ liệu vị trí ngay cả khi không có kết nối mạng, cho phép cha mẹ xem các hoạt động ngoại tuyến của trẻ sau khi đồng hồ được kết nối lại.

Xiaomi ra mắt smartwatch cho trẻ em: Giám sát từ xa, camera kép, giá 2.1 triệu đồng- Ảnh 2.

Mặt đồng hồ được trang bị màn hình IPS TFT HD 1.68 inch, đồng thời có 18 chế độ thể thao và 5 chức năng kiểm tra sức khỏe. Đồng hồ cũng có khả năng chống nước 20m, cho phép trẻ thoải mái đeo khi rửa tay hoặc chơi mưa.

Mitu Kids Smartwatch 7X đi kèm với tính năng gọi video được nâng cấp. Đồng hồ sở hữu camera kép, bao gồm camera phụ 8MP và camera chính 5MP, mang lại độ rõ nét và mượt mà hơn so với thế hệ trước. Điều này cho phép cha mẹ nhìn thấy con mình rõ ràng và có thể quan sát xung quanh trẻ trong các cuộc gọi video.

Xiaomi ra mắt smartwatch cho trẻ em: Giám sát từ xa, camera kép, giá 2.1 triệu đồng- Ảnh 3.

Đồng hồ cũng hỗ trợ các hoạt động xã hội của trẻ. Nó tương thích với WeChat (phiên bản dành cho đồng hồ trẻ em) và QQ, cho phép trẻ kết nối với bạn bè sử dụng cùng nền tảng hoặc các thương hiệu đồng hồ trẻ em khác có các ứng dụng này. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ trợ lý ảo Xiao Ai, cung cấp các tính năng tương tác như cập nhật thời tiết, kể chuyện và kết nối nhà thông minh.

Xiaomi trang bị cho đồng hồ thông minh này pin 950mAh, hứa hẹn thời gian sử dụng lâu dài. Đồng hồ được hỗ trợ bởi hệ thống năng lượng thấp và thuật toán tiết kiệm năng lượng để đảm bảo hoạt động cả ngày. Đồng hồ cũng có bộ nhớ 4GB, cho phép cha mẹ cài đặt các ứng dụng giáo dục phong phú để giúp con học tập.

Mitu Kids Smartwatch 7X có màu Hồng và Xanh, hiện đang được đặt trước tại Trung Quốc trên Xiaomi Youpin với giá khởi điểm 599 nhân dân tệ (khoảng 2.1 triệu đồng).