Giá chỉ vài trăm nghìn đồng

Mijia Smart Electric Blanket được thiết kế để đem đến sự an toàn và thoải mái cho người dùng. Chăn được thiết kế với 3 lớp cách điện, đi kèm hàng loạt tính năng bảo vệ như: chống quá nhiệt, chống đoản mạch, quá tải, quá dòng, chống sét đánh, chống bỏng ở nhiệt độ thấp và khóa trẻ em. Chăn còn hỗ trợ chế độ tự động chờ lên đến 15 giờ.

Mijia Smart Electric Blanket có công suất sưởi 140W, chia thành 2 vùng trái/phải độc lập. Vì vậy, nếu hai người cùng đắp chung chiếc chăn, người dùng có thể thiết lập mức nhiệt ở từng vùng để mỗi người có được cảm giác dễ chịu nhất.

Xiaomi tự tin tuyên bố toàn bộ chiếc chăn Mijia Smart Electric Blanket đều có thể giặt máy. Dây sưởi có thể chịu được 25.000 lần uốn cong mà không biến dạng.

Đúng lúc miền Bắc rét đậm, Xiaomi ra mắt chăn điện thông minh: Giá chỉ vài trăm nghìn đồng- Ảnh 2.

Về các tính năng thông minh, chiếc chăn này cho phép người dùng điều khiển bằng giọng nói qua XiaoAI, lên lịch bật tắt từ xa qua app Mijia và thậm chí tích hợp với các thiết bị khác trong hệ sinh thái Xiaomi. 

Ngoài ra, app Mijia còn cho phép đặt trước nhiệt độ khác nhau cho từng giai đoạn giấc ngủ. Chăn có 6 mức điều chỉnh nhiệt độ, chế độ diệt khuẩn/làm khô chăn chỉ bằng một nút bấm, núm điều khiển cầm tay tiện lợi và cổng kết nối dây nguồn có thể tháo rời.

Đúng lúc miền Bắc rét đậm, Xiaomi ra mắt chăn điện thông minh: Giá chỉ vài trăm nghìn đồng- Ảnh 3.

Mức giá bán lẻ chính thức của Mijia Smart Electric Blanket là 229 NDT (khoảng 780.000 đồng), tuy nhiên người dùng có thể sở hữu nó với giá chỉ 189 NDT (khoảng 645.000 đồng) khi đặt trước từ ngày 20/12 tới 27/12.