Dyson ra mắt đầu tạo kiểu Flyaway Smoother cho máy sấy tóc Supersonic

Dyson mới đây đã giới thiệu phụ kiện Flyaway Smoother mới cho máy sấy tóc Dyson Supersonic tại thị trường Việt Nam. Đây là phụ kiện độc đáo giúp tạo kiểu và làm mượt tóc nhanh chóng ngay khi tóc còn ẩm. Flyaway Smoother có hai chế độ: Chế độ Sấy mượt để làm khô, làm thẳng và làm mượt tóc; Chế độ ẩn tóc con giúp hoàn thiện kiểu tóc bóng mượt và giấu đi những sợi tóc con.

Đầu tạo kiểu Flyaway Smoother là một phụ kiện dạng lược cuốn đầu tiên được thiết kế cho máy sấy tóc Supersonic của Dyson. Flyaway Smoother lấy cảm hứng từ các phụ kiện lược cuốn đa năng của máy tạo kiểu Dyson Airwrap, kết hợp sử dụng sức mạnh của động cơ kỹ thuật số V9 của Dyson tạo ra luồng khí áp suất cao được điều chỉnh và tập trung vào một góc cụ thể, nhằm sấy tóc và tạo kiểu cùng lúc.

Khi đã làm mềm và làm thẳng tóc bằng Chế độ Sấy mượt, lược cuốn chuyển sang Chế độ Ẩn tóc con, khai thác luồng khí từ hiệu ứng Coanda để tạo kiểu tóc. Hiệu ứng này được tạo ra khi một dòng khí tốc độ cao thổi qua một bề mặt và do khác biệt áp suất, dòng không khí kết nối chính nó vào bề mặt. Điều này giúp tóc được hút vào đầu phụ kiện và làm mượt, sấy khô tóc, cũng như giấu những sợi tóc con vào nếp cùng lúc.

Dyson ra mắt đầu tạo kiểu Flyaway Smoother cho máy sấy tóc Supersonic - Ảnh 2.

Với máy sấy Dyson Supersonic, đây là loại máy được trang bị động cơ kỹ thuật số Dyson Digital V9 nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, đạt tốc độ lên đến 110.000 vòng/phút – nhanh hơn đến 6 lần so với các động cơ máy sấy tóc khác. Nhờ kích thước nhỏ gọn của động cơ Dyson Digital V9, các kỹ sư đã có thể đặt động cơ vào vị trí tay cầm giúp việc cầm máy trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tính năng điều khiển nhiệt thông minh cho phép đo nhiệt độ 40 lần mỗi giây để điều chỉnh mức nhiệt phù hợp với tóc, ngăn ngừa hư tổn từ nhiệt và bảo vệ lớp màng bóng tóc tự nhiên. Công nghệ Air Multiplier khuếch đại luồng không khí ba lần để tạo ra lực sấy mạnh và nhanh, giúp sấy tóc nhanh chóng và tạo kiểu tóc chính xác.

4 mức nhiệt độ của máy sấy Dyson Supersonic, gồm 3 chế độ lực sấy và 1 chế độ sấy lạnh (Cold Shot). Các phụ kiện nam châm được thiết kế chính xác giúp người dùng linh hoạt tạo nhiều kiểu tóc khác nhau. Các phụ kiện khác bao gồm:

– Đầu sấy làm dịu luồng gió (Gentle air attachment): Phân tán luồng khí để tạo kiểu nhanh chóng nhưng nhẹ nhàng, thích hợp cho tóc mỏng và da đầu nhạy cảm.

– Đầu sấy suôn (Smoothing nozzle): Cung cấp luồng khí êm ái, được điều hướng chính xác, loại bỏ tình trạng tóc xù không mong muốn, tạo hiệu ứng tóc bóng mượt mà, tự nhiên.

– Đầu sấy tạo kiểu (Styling concentrator): Tạo kiểu chính xác nhờ thiết kế rộng và mỏng, giúp người dùng tạo kiểu tỉ mỉ cho từng phần tóc một mà không làm ảnh hưởng đến phần khác của tóc.

Máy sấy tóc Dyson Supersonic mới sẽ được đính kèm phụ kiện đầu tạo kiểu Flyaway Smoother mới từ ngày 11/8, với giá bán lẻ là 12,990,000 VND. Đầu tạo kiểu Flyaway Smoother mới hoàn toàn tương thích với các dòng máy sấy tóc Dyson Supersonic trước đây và sẽ mở bán riêng trong thời gian tới.