Dùng iPhone 15 Pro Max? Đây là phụ kiện nên mua ngay vì một lý do này

Khi Apple tung ra iPhone 15 Pro Max với thiết kế nhẹ hơn hẳn so với các thế hệ Pro Max trước, nhiều người dùng, bao gồm cả tôi – một fan trung thành của iPhone với màn hình nhỏ, đã quyết định nâng cấp. Bản thân tôi từng sử dụng iPhone 14 Pro với màn hình 6,1 inch, yêu thích sự nhẹ nhàng, tiện lợi trong việc cầm nắm và sử dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng thêm ốp lưng bảo vệ đã khiến tổng trọng lượng của iPhone 15 Pro Max không còn nhẹ như mong đợi.

Thị trường ốp lưng hiện nay đa dạng, nhưng hầu hết được làm từ silicon, mang theo nhược điểm như dày, nặng và dễ ố vàng sau thời gian dài sử dụng. Tôi đã từng phải thay một chiếc ốp giá 1,2 triệu đồng chỉ sau 2 tháng do vấn đề này.

Dùng iPhone 15 Pro Max? Đây là phụ kiện nên mua ngay vì một lý do này- Ảnh 2.

Những chiếc ốp lưng silicon khá dày, dễ ố vàng sau một thời gian sử dụng

Slimcase, một thương hiệu đến từ Singapore, nổi bật với các sản phẩm ốp lưng siêu mỏng, nhẹ, và được thiết kế tỉ mỉ mới đây đã giới thiệu phiên bản mới của dòng ốp siêu mỏng dành cho iPhone 15 series có tên là Unique 2. Phiên bản mới ngoài việc kế thừa những ưu điểm của thế hệ trước thì còn bổ sung thêm khả năng chống trượt, ngoài ra còn khắc phục một số nhược điểm của dòng ốp này như vấn đề khó tháo lắp, dễ vỡ.

Dùng iPhone 15 Pro Max? Đây là phụ kiện nên mua ngay vì một lý do này- Ảnh 3.

Slimcase có bao bì hoàn toàn bằng giấy, thân thiện với môi trường

Dùng iPhone 15 Pro Max? Đây là phụ kiện nên mua ngay vì một lý do này- Ảnh 4.

Sản phẩm chúng tôi có trong bài viết này là ốp Slimcase Unique 2 cho iPhone 15 Pro Max. Slimcase còn có dòng Classic 2 với các ưu điểm tương tự

Ốp lưng Slimcase Unique 2 được làm từ chất liệu nhựa Amour Max có độ cứng cao, giúp bảo vệ tốt cho mặt lưng và các cạnh viền của máy. Ngoài ra, ốp cũng có phần nhô cao ở mặt trước, giúp bảo vệ màn hình khỏi trầy xước khi va chạm.

Dùng iPhone 15 Pro Max? Đây là phụ kiện nên mua ngay vì một lý do này- Ảnh 5.

Ốp của Slimcase hoàn thiện chủ yếu từ nhựa cứng, phiên bản Unique 2 này có thiết kế trong suốt, đơn giản, có 2 bản: Bản tiêu chuẩn và bản có tích hợp vòng MagSafe

Dùng iPhone 15 Pro Max? Đây là phụ kiện nên mua ngay vì một lý do này- Ảnh 6.

Phần camera chính được thiết kế nhô lên khá cao để bảo vệ các ống kính khi đặt trên mặt bàn hoặc khi có va chạm

Dùng iPhone 15 Pro Max? Đây là phụ kiện nên mua ngay vì một lý do này- Ảnh 7.

Thiết kế mỏng nhẹ giúp iPhone 15 Pro Max trở nên dễ cầm trên tay hơn mà vẫn chắc chắn

Về kích thước, ốp lưng này chỉ dày 0,7mm, giúp tổng thể máy trở nên gọn nhẹ hơn mà vẫn đảm bảo khả năng bảo vệ tốt. Ốp có các đường nét bo cong mềm mại, giúp cầm nắm thoải mái trên tay.

Dùng iPhone 15 Pro Max? Đây là phụ kiện nên mua ngay vì một lý do này- Ảnh 8.

So với các ốp lưng silicon thông thường, ốp lưng của Slimcase cho cảm giác cầm nắm thoải mái hơn, mỏng hơn và quan trọng là “sướng” hơn

Điểm đặc biệt của ốp Slimcase Unique 2 là dải chống trượt SandBand ở hai cạnh viền, lấy cảm hứng từ cát, giúp tăng khả năng chống trượt. Thiết kế được cải tiến để bảo vệ tốt hơn cho camera, các nút bấm và cổng sạc. Ngoài ra, sản phẩm cũng đã khắc phục được vấn đề quá chật, khó tháo lắp.

Dùng iPhone 15 Pro Max? Đây là phụ kiện nên mua ngay vì một lý do này- Ảnh 9.
Dùng iPhone 15 Pro Max? Đây là phụ kiện nên mua ngay vì một lý do này- Ảnh 10.

2 cạnh viền có thêm dải chống trượt mà Slimcase gọi là SandBand. Với thiết kế này, iPhone cầm trên tay sẽ chắc chắn hơn

Dùng iPhone 15 Pro Max? Đây là phụ kiện nên mua ngay vì một lý do này- Ảnh 11.

Phần dải loa được khoét từng lỗ nhỏ ở cạnh dưới

Dùng iPhone 15 Pro Max? Đây là phụ kiện nên mua ngay vì một lý do này- Ảnh 12.

Các nút bấm vật lý cho cảm giác bấm khá ổn. Chỉ có duy nhất nút Action là khoét hở. Đôi khi bấm nút này hơi bị hụt hẫng

Dùng iPhone 15 Pro Max? Đây là phụ kiện nên mua ngay vì một lý do này- Ảnh 13.

Nhìn chung Slimcase Unique 2 đang là sản phẩm phụ kiện đáng mua dành cho iPhone 15 Pro Max nhờ tính chất mỏng, nhẹ, không ố vàng

Giá bán của ốp lưng Slimcase Unique 2 cho iPhone 15 Series là 495.000đ cho bản không có sạc MagSafe và 595.000đ cho bản có vòng MagSafe. Sản phẩm được phân phối trên trang web chính thức của Slimcase tại Việt Nam và trên các sàn thương mại điện tử.

[Box thông tin shop] – GK Slimcase Unique 2