Độ phân giải FHD, loa và webcam tích hợp, pin 14 giờ, giá từ 13,9 triệu đồng

Talenpal, một thương hiệu con của Baseus Technology, đã giới thiệu sản phẩm đầu tay là “Talenpal 24-inch”. Sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giải trí và làm việc linh hoạt, kết hợp khả năng di động của một chiếc máy tính bảng cỡ lớn với các tính năng của một thiết bị thông minh.

Baseus ra mắt màn hình di động giống LG StandbyME

Talenpal 24-inch có màn hình rộng 24 inch với độ phân giải 1080p và tần số quét 60Hz, phù hợp cho việc xem các chương trình truyền hình và phim ảnh. Màn hình của thiết bị có khả năng xoay 90°, cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ xem ngang và dọc. Ngoài ra, thiết bị này cũng được trang bị CPU 6 nhân, đảm bảo khả năng xử lý mượt mà cho các ứng dụng và nội dung đa phương tiện.

Baseus ra mắt màn hình di động 24 inch

Về âm thanh, Talenpal 24-inch được cấu hình với bốn loa, bao gồm hai loa cao tần và hai loa trầm mỗi loa 5W, cung cấp chất lượng âm thanh vòm 360°. Thiết bị cũng hỗ trợ kết nối WiFi băng tần kép và Bluetooth 5.0, cải thiện khả năng kết nối không dây và đa năng trong việc phát và chia sẻ nội dung. Máy tích hợp camera ẩn để bảo vệ quyền riêng tư người dùng và hỗ trợ nhiều phương thức điều khiển như giọng nói AI, điều khiển từ xa, và cử chỉ không chạm.

Baseus ra mắt màn hình di động 24 inch

Đáng chú ý, pin của Talenpal 24-inch có thời gian sử dụng lên đến 8-10 giờ nhờ tích hợp viên pin 9900mAh và thời gian chờ hơn 15 ngày. Sạc nhanh GaN của thiết bị giúp nạp đầy pin chỉ trong khoảng 3 giờ, giúp người dùng duy trì hoạt động liên tục mà không lo hết pin. Phiên bản 32-inch có thời lượng pin lớn hơn tới 14 giờ.

Baseus ra mắt màn hình di động 24 inch
Baseus ra mắt màn hình di động 24 inch

Talenpal 24-inch là một sản phẩm có phần khá giống với chiếc LG StanbyME, thiết bị cũng tập trung vào tính năng di động và kết nối, Talenpal 24-inch có ưu điểm về thời lượng pin dài hơn và khả năng điều khiển đa dạng hơn. Trong khi LG StanbyME tập trung vào khả năng kết nối thông qua NFC và AirPlay 2, Talenpal 24-inch lại nổi bật với thời lượng pin ấn tượng và các tùy chọn điều khiển thông minh, phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

Baseus ra mắt màn hình di động 24 inch

LG StandbyME với thiết kế tương tự, ra mắt vào năm 2022

Giá bán của Talenpal 24-inch tại thị trường Trung Quốc là 3999 tệ, tương đương 13,9 triệu đồng. Phiên bản 32-inch có giá 6999 tệ, tương đương 24,49 triệu đồng. Sản phẩm hiện mới chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc, chưa có kế hoạch ra mắt tại thị trường quốc tế.