Đây là thời điểm lý tưởng để các bạn sinh viên nâng cấp chiếc laptop của mình

So với 3-4 năm trước, thời điểm này các bạn học sinh- sinh viên đã có nhiều lựa chọn phong phú hơn khi có nhu cầu nâng cấp laptop. Trong năm nay, ASUS đã giới thiệu hàng loạt mẫu Vivobook mang lại xu hướng laptop chuẩn mực mới dành cho các bạn học sinh sinh viên với nhiều nâng cấp mạnh mẽ về sức mạnh, thiết kế, độ tiện dụng nhưng lại với một mức giá rất hợp lý.

Sở hữu cấu hình mạnh mẽ hàng đầu phân khúc

Dải Vivobook được trang bị cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý lên đến Intel Core i9 dòng H-series thế hệ mới nhất hoặc AMD Ryzen 7000 Series, RAM 16GB cùng mức TDP 45W. Chip H-series vốn được xem là chip hiệu năng hàng đầu và trước đây chỉ xuất hiện trên những chiếc máy chơi game.

ASUS đã cung cấp những tùy chọn có hiệu năng vượt trội hơn hẳn trong phân khúc dành cho học sinh-sinh viên vốn chỉ có hiệu năng vừa đủ cho nhu cầu cơ bản cùng mức TDP phổ thông là 15W hoặc 28W. Điều này giúp cho các dòng máy ASUS Vivobook có khả năng đa nhiệm tối ưu hơn, xử lý các tác vụ nặng theo nhu cầu học tập ngày càng nâng cao cũng như đa ngành học cũng như kéo dài được thời gian sử dụng máy.

Chỉ ở một mức giá chỉ dưới 14 triệu đồng, các bạn học sinh / sinh viên đã có thể sở hữu một chiếc máy Vivobook có bộ vi xử lý AMD 7000 Series, 16GB RAM và 512GB SSD.

Màn hình ASUS Lumina OLED cho trải nghiệm “mãn nhãn” đỉnh cao

Màn hình ASUS Lumina OLED trên Vivobook có những điểm lợi ích chính bao gồm dải màu DCI-P3 100% chuẩn điện ảnh cho màu sắc chính xác tuyệt đối, giảm 70% lượng ánh sáng xanh có hại cho mắt, chuyển động màn hình mượt mà rõ nét với tần số quét lên tới 120Hz, độ phản hồi 0,2 mili giây, màu sắc sống động ở cứ độ sáng môi trường nào, màu đen tuyệt đối tạo độ tương phản cao.

Đây là thời điểm lý tưởng để các bạn sinh viên nâng cấp chiếc laptop của mình - Ảnh 2.

Các tính năng nâng cao hữu ích với nhu cầu sử dụng

Các dòng Vivobook cũng được trang bị rất nhiều tính năng nâng cao đáp ứng đa dạng ngữ cảnh sử dụng của các bạn học sinh – sinh viên. Như đầy đủ cổng kết nối cho việc kết nối các thiết bị ngoại vi hoặc thuyết trình dễ dàng. Tính năng lớp vở ngoài kháng khuẩn giúp giảm thiểu sự tích tụ của vi khuẩn và vi trùng có hại, tạo môi trường làm việc an toàn và lành mạnh. Cảm biến vân tay, nắp che webcam vật lí cho khả năng bảo mật và đăng nhập an toàn. 

Đây là thời điểm lý tưởng để các bạn sinh viên nâng cấp chiếc laptop của mình - Ảnh 3.

Về thiết kế, các dòng Vivobook đều có thiết kế trẻ trung, cá tính theo cũng như gọn nhẹ để luôn đồng hành trên mọi chặng đường. Trong trường hợp người dùng thiết lập cấu hình mạnh mẽ hơn nữa, 100% dòng Vivobook đều có thể đáp ứng với khả năng nâng cấp. 

Đa dạng dòng sản phẩm trải dài trong nhiều phân khúc giá

Với Vivobook Series, các bạn học sinh, sinh viên sẽ dễ dàng tìm ra chiếc máy lý tưởng với cấu hình mạnh mẽ nhất mà không gặp áp lực về ngân sách. Dưới đây là một số dòng Vivobook theo các mức giá mà các bạn có thể cân nhắc.

Phân khúc laptop phổ thông đáp ứng đầy đủ nhu cầu bao gồm Vivobook Go 14/15 với mức giá từ 11,49 triệu đồng. Vivobook 14/15/16 với mức giá từ 11,99 triệu đồng. Vivobook 13 Slate OLED với mức giá từ 19,99 triệu đồng.

Phân khúc laptop cấu hình mạnh mẽ hàng đầu trong phân khúc bao gồm Vivobook 14/15 OLED (2023) với mức giá từ 14,99 triệu đồng, Vivobook 14X/15X OLED với mức giá từ 21,99 triệu đồng, Vivobook S Flip 14 với mức giá từ 16,99 triệu đồng.

Phân khúc laptop chuyên biệt cho nhu cầu đồ họa bao gồm Vivobook Pro 14/15/16 OLED với mức giá từ 25,99 triệu đồng.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 31/10/2023, các khách hàng mua các dòng laptop ASUS áp dụng trong chương trình “Vivobook Tựu Trường – Ưu Đãi Tới TUF” sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn như phiếu mua hàng 100.000 đồng hoặc balo TUF Gaming trị giá 2.000.000 đồng. Chương trình được áp dụng tại tất cả đại lý chính thức trên toàn quốc và ASUS Store VN, ngoại trừ Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, FPT Shop.