Đây là không gian ‘chuẩn smarthome’ LG Objet House tại Flamingo Đại Lải Resort

LG Electronics mới đây đã giới thiệu LG Objet House tại Flamingo Đại Lải Resort tại miền Bắc Việt Nam. LG Objet House là một phần trong chiến dịch quảng bá cho bộ sưu tập sản phẩm gia dụng và giải trí cao cấp của LG, hướng tới trải nghiệm sống hiện đại và tiện nghi.

Các sản phẩm của LG Objet kết hợp chức năng của thiết bị gia dụng với thiết kế nội thất cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ và thể hiện cá tính của người sử dụng. Các sản phẩm được trưng bày có thể kể đến máy lọc không khí LG PuriCare Aero Furniture, TV OLED Posé, tủ lạnh LG Objet Instaview và tủ chăm sóc quần áo LG Objet Styler.

Đây là không gian 'chuẩn smarthome' LG Objet House tại Flamingo Đại Lải Resort- Ảnh 2.

LG Objet House cung cấp một hệ sinh thái sản phẩm thông minh được kết nối qua ứng dụng LG ThinQ, giúp người dùng điều khiển và tạo nên một trải nghiệm ‘smarthome’ tiêu chuẩn. Ông Song Ikhwan, Tổng giám đốc Kinh Doanh và Marketing của LG Electronics Việt Nam chia sẻ tại sự kiện:

“LG Objet House nằm trong chiến lược của LG toàn cầu với mục đích tăng cường trải nghiệm và gia tăng tương tác với người dùng. Thông qua những giây phút nghỉ ngơi tại LG Objet House, chúng tôi hy vọng người dùng có thể trải nghiệm sự khác biệt của bộ sưu tập LG Objet. Từ đó, khơi gợi nên một không gian sống đẳng cấp mà người dùng xứng đáng tận hưởng. Đây cũng chính là niềm tin ‘Life’s Good’ mà LG hướng đến để nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm mang tính biểu tượng của mình”.

Đây là không gian 'chuẩn smarthome' LG Objet House tại Flamingo Đại Lải Resort- Ảnh 3.

Bộ sưu tập LG Objet đã được công nhận qua giải thưởng “Thiết kế sản phẩm đột phá nhất” tại VMARK 2023, phản ánh không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về tính ứng dụng cao của các sản phẩm. Người dùng đã có thể trực tiếp trải nghiệm không gian LG Objet House tại Flamingo Đại Lải Resort sau khi không gian này chính thức đi vào hoạt động.