Đây là củ sạc GaN 120W của Xiaomi với thiết kế siêu nhỏ siêu gọn

Xiaomi mới đây đã giới thiệu củ sạc GaN mới có thiết kế siêu nhỏ gọn nhưng lại được trang bị công suất sạc lên tới 120W. Sản phẩm này sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại Lễ hội Mi Fan diễn ra vào ngày 6/4 tới đây.

Nhìn từ hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội Weibo, chúng ta có thể thấy thiết kế của củ sạc 120W mới khá quen thuộc. Sản phẩm hoàn thiện từ nhựa bóng, hình trụ thon tròn, kích thước vô cùng nhỏ gọn và trang bị duy nhất một cổng sạc C.

Củ sạc GaN 120W siêu nhỏ sắp ra mắt của Xiaomi

Trước đây, vào năm 2021, Xiaomi từng giới thiệu củ sạc GaN tương tự nhưng có công suất 67W, thay thế cho củ sạc 65W trước đó vốn gặp vấn đề về bảo mật và bị thu hồi lại trên thị trường. Phiên bản 67W có giá bán 149 tệ, tương đương khoảng hơn 500.000 đồng. Trong năm 2023, Xiaomi tiếp tục giới thiệu bộ củ sạc GaN 67W đi kèm cáp sạc nhanh 6A dài 1,5 mét với giá 169 tệ, tương đương 580.000 đồng. Chúng tôi cũng đã có bài trên tay nhanh củ sạc này để quý độc giả thấy được thiết kế siêu nhỏ gọn, tham khảo tại bài viết này.

Đây là củ sạc GaN 120W của Xiaomi với thiết kế siêu nhỏ siêu gọn- Ảnh 2.
Đây là củ sạc GaN 120W của Xiaomi với thiết kế siêu nhỏ siêu gọn- Ảnh 3.
Đây là củ sạc GaN 120W của Xiaomi với thiết kế siêu nhỏ siêu gọn- Ảnh 4.
Đây là củ sạc GaN 120W của Xiaomi với thiết kế siêu nhỏ siêu gọn- Ảnh 5.
Đây là củ sạc GaN 120W của Xiaomi với thiết kế siêu nhỏ siêu gọn- Ảnh 6.

Củ sạc 67W thiết kế siêu nhỏ gọn tương tự

Hiện tại chưa có thông tin về giá bán của củ sạc GaN 120W 1C mới của Xiaomi. Tuy nhiên để so sánh, bộ củ sạc GaN 120W cổng USB-C tiêu chuẩn của Xiaomi (bao gồm cáp dữ liệu dài 1 mét) có giá 199 tệ, tương đương khoảng 685.000 đồng. Mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo, người dùng có thể mong chờ một mức giá tương tự hoặc cao hơn một chút bởi dù gì củ sạc 120W mới cũng có kích thước rất nhỏ gọn, có thể coi như là một trong những củ sạc 120W nhỏ nhất trên thị trường.

Lễ hội Mi Fan 2024 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm mới mẻ và hấp dẫn dành cho người hâm mộ Xiaomi. Củ sạc GaN 120W hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm được mong chờ tại lễ hội năm nay.

Lễ hội Xiaomi Mi Fan Festival là một trong những sự kiện quan trọng đối với cộng đồng người hâm mộ và người dùng sản phẩm của Xiaomi. Được tổ chức hàng năm, lễ hội này không chỉ là dịp để Xiaomi tri ân sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng người hâm mộ mà còn là cơ hội để thương hiệu này giới thiệu những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến và các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Ngày thành lập Xiaomi, 6 tháng 4 năm 2010, được chọn làm ngày tổ chức lễ hội này hàng năm. Kể từ khi được thành lập, Xiaomi đã chú trọng đến việc xây dựng mối quan hệ mật thiết với người tiêu dùng thông qua các sáng kiến cộng đồng và trải nghiệm người dùng.

Các hoạt động thường gặp trong lễ hội bao gồm giới thiệu sản phẩm mới, giảm giá sản phẩm, các cuộc thi trực tuyến và offline với những phần thưởng hấp dẫn, và cơ hội gặp gỡ giao lưu với đội ngũ lãnh đạo cũng như nhân viên của Xiaomi. Đây là dịp để người hâm mộ tương tác trực tiếp với thương hiệu mà họ yêu thích, chia sẻ ý kiến và phản hồi của mình để giúp Xiaomi cải thiện sản phẩm và dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *