Cực nhiều công nghệ mà giá chỉ hơn 4 triệu đồng

Xiaomi vừa chính thức mở bán trước mẫu máy giặt MIJIA (Xiaomi MIJIA Washing Machine) với khối lượng lớn 10kg. Chiếc máy giặt mới này nổi bật với công nghệ truyền động trực tiếp tiên tiến cùng khả năng khử trùng, diệt khuẩn vượt trội.

Máy giặt MIJIA mới sở hữu thiết kế sang trọng với tông màu trắng trang nhã, cùng màn hình điều khiển đầy đủ màu sắc, dễ dàng lựa chọn các chức năng và vận hành máy chỉ trong vài thao tác.

Lồng máy giặt dung tích 10kg được trang bị động cơ truyền động trực tiếp DD. Máy tích hợp các chức năng như diệt khuẩn bằng hơi nước, loại bỏ bụi bẩn với hiệu quả lên đến 99.999%, đồng thời còn được chứng nhận có khả năng kháng virus đến 99.999%.

Máy giặt MIJIA sở hữu tới 25 chương trình chăm sóc vải chuyên biệt dành cho len, lụa, cotton và nhiều chất liệu khác nhau. Bên cạnh đó, máy còn cung cấp các chế độ giặt riêng cho quần áo trẻ em, đồ lót, mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Đi kèm với máy giặt là ứng dụng MIJIA cho phép người dùng điều khiển, theo dõi quá trình giặt từ xa ngay trên điện thoại. Máy cũng hỗ trợ cập nhật phần mềm trực tuyến (OTA) nhằm bổ sung các tính năng mới. Ngoài ra, khả năng tương thích với điều khiển giọng nói XiaoAI cho phép bật tắt máy giặt, lên lịch giặt chỉ bằng những câu lệnh đơn giản.

Xiaomi ra mắt máy giặt 10Kg: Cực nhiều công nghệ mà giá chỉ hơn 4 triệu đồng- Ảnh 2.

Máy giặt Xiaomi MIJIA truyền động trực tiếp 10kg hiện đang được mở bán trước trên các nền tảng thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc với mức giá 1.399 nhân dân tệ, tương đương khoảng 4.8 triệu đồng. Đây là một mức giá khá hấp dẫn cho một chiếc máy giặt có dung tích lớn, công nghệ hiện đại và khả năng diệt khuẩn.