Có tính năng lau nhà cực ổn áp, lực hút 3500 PA, leo dốc tốt

Trên thị trường hiện tại có đa dạng mẫu robot hút bụi, trải dài từ phân khúc giá rẻ tới cao cấp, thậm chí siêu cao cấp cũng có nhiều model tới từ các thương hiệu lớn. iLife là một trong những thương hiệu robot hút bụi đến từ Trung Quốc tương đối nổi tiếng. Tính tới thời điểm hiện tại, iLife đã có mặt tại hơn 30 quốc gia, trong đó bao gồm cả Việt Nam.

iLife phổ biến với các series robot hút bụi như dòng A, V, X và W, có mức giá đa dạng, trong đó model V80 Max thuộc series V với mức giá tầm trung chỉ khoảng hơn 4 triệu đồng hiện đang được người dùng Việt quan tâm nhờ mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn, trang bị nhiều tính năng thiết thực hỗ trợ nhu cầu vệ sinh và làm sạch không gian sống.

iLife V80 Max có mức hiệu năng trên giá thành hấp dẫn: Chỉ khoảng hơn 4 triệu đồng nhưng vẫn được tích hợp tính năng lau sàn thông minh

Về thiết kế, iLife V80 Max có vẻ ngoại hình hiện đại và khá tinh tế với thiết kế tròn và trọng lượng khoảng 3kg. Sản phẩm đi kèm với đầy đủ các phụ kiện cần thiết để thực hiện các tác vụ làm sạch khác nhau. Điều này giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thích nghi với nhu cầu của họ.

Thiết kế của V80 Max tương đối phổ thông với thân robot hình tròn, trọng lượng khoảng 3kg, hoàn thiện chủ yếu từ nhựa. Sản phẩm có màu xanh đen đặc trưng

Trong hộp sản phẩm có gì?

– Thân robot V80 Max

– 1 hộp bụi dung tích 750ml

– 1 hộp nước tích hợp giẻ lau nhà

– 2 giẻ lau riêng biệt

– 2 màng lọc khí

– 4 chổi quét (2 chổi để dùng và 2 chổi dự phòng)

– 1 dock sạc, 1 dây nguồn

– 1 điều khiển từ xa

Robot hút bụi chính hãng giá chỉ 5 triệu: Có tính năng lau nhà ổn áp, lực hút 3500 PA, leo dốc tốt - Ảnh 4.

Khác với nhiều sản phẩm robot hút bụi trên thị trường sử dụng ứng dụng để điều khiển và thiết lập, iLife V80 Max đi kèm điều khiển từ xa có thể thay thế ứng dụng, tuy nhiên khi cần, sản phẩm vẫn có ứng dụng để người dùng dễ dàng sử dụng

Một trong những ưu điểm nổi bật của iLife V80 Max là khả năng hút bụi mạnh mẽ với lực hút lên đến 3500 PA. Sản phẩm này có thể hoạt động tự động hoặc hút theo chế độ được người dùng thiết lập trên điều khiển từ xa, hoặc trên ứng dụng tuỳ chỉnh trên smartphone.

Robot hút bụi chính hãng giá chỉ 5 triệu: Có tính năng lau nhà ổn áp, lực hút 3500 PA, leo dốc tốt - Ảnh 5.

Lực hút của V80 Max là 3500 PA tương đối mạnh mẽ, có thể xử lý bụi bẩn rất tốt với 2 chổi quét. Tuy nhiên khi hoạt động, V80 Max phát ra tiếng ồn khá lớn, có thể ảnh hưởng tới môi trường xung quanh

Robot hút bụi chính hãng giá chỉ 5 triệu: Có tính năng lau nhà ổn áp, lực hút 3500 PA, leo dốc tốt - Ảnh 6.

Chổi quét gồm 3 chân hoạt động khá hiệu quả, có thể tháo ra thay thế dễ dàng

iLife V80 Max được trang bị các cảm biến chống va chạm và chống rơi, giúp máy xử lý các góc trong phòng và tránh vật cản một cách thông minh. Thời gian hoạt động của máy phụ thuộc vào diện tích phòng. Khi hết pin, robot sẽ tự động trở về dock sạc. Mặc dù máy có thể tìm đường về, nhưng đôi khi nó có thể tốn thời gian nếu đang ở xa dock do không thể đi đường thẳng về dock.

Robot hút bụi chính hãng giá chỉ 5 triệu: Có tính năng lau nhà ổn áp, lực hút 3500 PA, leo dốc tốt - Ảnh 7.

Tương tự như nhiều robot hút bụi trên thị trường, iLife V80 Max tích hợp nhiều cảm biến để hoạt động hiệu quả hơn. Robot có thể tránh vật cản khá thông minh, leo dốc tốt, xử lý góc cạnh trong phòng rất ổn

Ngoài khả năng hút bụi, iLife V80 Max còn có tính năng lau sàn. Thời gian hoạt động của máy có thể kéo dài tuỳ theo diện tích phòng và lượng nước cần sử dụng để lau. Ở chế độ lau sàn thì robot phát ra tiếng ồn thấp hơn. Với một vài vết bẩn “cứng đầu” thì V80 Max có thể gặp khó khăn khi làm sạch, cần tới sự can thiệp từ con người. Dù sao thì đây cũng là một model robot hút bụi có mức giá vừa phải.

Người dùng có thể thay thế hộp bụi với hộp nước kèm giẻ lau để thực hiện tác vụ lau sàn. Cần lưu ý khi vệ sinh giẻ lau thì không được để hộp đựng dính nước vì bên trong có động cơ và các mạch điều khiển

Như đã đề cập, robot iLife V80 Max có thể được điều khiển trực tiếp trên thân máy (thông qua nút bấm vật lý), hoặc sử dụng điều khiển từ xa và ứng dụng trên điện thoại (ứng dụng ILIFEHOME có sẵn trên iOS và Android).

Ứng dụng ILIFEHOME dùng để điều khiển và thiết lập robot có giao diện khá trực quan, tính năng dễ sử dụng

Robot hút bụi iLife V80 Max là một sản phẩm tương đối đáng mua trong phân khúc tầm trung nhờ khả năng hút bụi mạnh mẽ, làm sạch thông minh cũng tích hợp khả năng lau sàn, phù hợp với đại đa số người dùng phổ thông hiện nay. Tuy nhiên, với mức giá tương đối rẻ, sản phẩm chưa thể thay thế hoàn toàn việc làm sạch bằng tay như các model robot hút bụi cao cấp có giá cao gấp nhiều lần.

Robot hút bụi chính hãng giá chỉ 5 triệu: Có tính năng lau nhà ổn áp, lực hút 3500 PA, leo dốc tốt - Ảnh 10.

iLife V80 Max phù hợp với đại đa số gia đình Việt hiện nay nhờ loạt ưu điểm đáng chú ý

iLife V80 Max hiện đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với mức giá khoảng 5,5 triệu đồng, được bảo hành 12 tháng. Trong các dịp sale lớn trên các nền tảng thương mại điện tử, sản phẩm được giảm giá kèm khuyến mại từ sàn, giá cuối chỉ còn khoảng hơn 4 triệu đồng, một mức giá vô cùng hợp lý đối với một model robot hút bụi nhiều tính năng.

[Box thông tin shop] – GK iLife V80 Max