Có ngăn lạnh để đựng nội tạng

Cảnh sát Ý, vào tháng 12/2023, đã nhận bàn giao một chiếc Lamborghini Urus Performante độc bản. “Nhân viên” đặc biệt này sẽ được họ sử dụng cho các nhiệm vụ đặc biệt, chẳng hạn như vận chuyển nội tạng hiến cấy ghép trong trường hợp khẩn cấp.

Do bản chất xe đặc biệt, Lamborghini đã khoác lên chiếc SUV một lớp áo khá độc đáo. Tông màu xanh dương và trắng truyền thống được sử dụng bởi cảnh sát Ý được sử dụng, kèm với đó là dải 3 màu cờ Ý và logo cảnh sát.

Chiếc Urus Performante độc bản này là xe Lamborghini thứ 6 được cảnh sát Ý sử dụng. Ảnh: Lamborghini.

Ngoài lớp sơn và decal độc quyền, chiếc SUV cũng có thanh đèn LED bổ trợ có khả năng chiếu sáng 360 độ cùng còi báo hiệu.

Nội thất sử dụng cần số đặc biệt, màn hình hiển thị thông tin (để giúp đội tuần tra liên hệ trực tiếp với đơn vị) và hộp đựng súng có khóa và khả năng chống đạn. Khoang lạnh đặc biệt và cả máy khử rung tim xuất hiện để phục vụ mục đích vận chuyển nội tạng y tế đã nhắc tới.

Lamborghini Urus hiệu suất cao được trưng dụng làm xe cảnh sát: Có ngăn lạnh để đựng nội tạng- Ảnh 5.

Nội thất xe chủ yếu được cải tiến ở khoang hành lý khi được chuyển thành khoang lạnh chứa đồ. Ảnh: Lamborghini.

Lamborghini Urus Performante sử dụng động cơ V8 4.0L tăng áp kép, cho công suất 657 mã lực và 850 Nm mô-men xoắn. Mẫu SUV này tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 306 km/h.

Chiếc Urus Performante mới bàn giao là xe Lamborghini thứ 6 được cảnh sát Ý sử dụng và đánh dấu 20 năm hợp tác giữa 2 bên.

Lamborghini Urus hiệu suất cao được trưng dụng làm xe cảnh sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *