Bose ra mắt dòng sản phẩm Ultra

Nhắc đến Bose thì giới thẩm âm không thể không nhắc đến chất âm mạnh mẽ và khả năng chống ồn đã làm nên thương hiệu. Mới đây, Bose vừa ra mắt dòng sản phẩm Ultra cao cấp bao gồm Bose QuietComfort® Ultra Headphones, Bose QuietComfort® Ultra Earbuds và Bose Smart Ultra Soundbar, có nhiều nâng cấp về tính năng cũng như chất âm, đồng thời giới thiệu công nghệ Bose Immersive Audio mới lần đầu tiên tích hợp trên dòng sản phẩm Bose Ultra sẽ đem đến một thế giới âm thanh sống động.

Bose Immersive Audio – Tái tạo âm thanh không gian độc đáo

Không có gì bất ngờ khi Bose Immersive Audio là nhân tố mới nổi bật trong đợt ra mắt sản phẩm lần này của Bose. Với spatial sound, Bose đã tạo nên một trải nghiệm nghe sống động như một buổi trình diễn live riêng tư, âm thanh trung thực cao cộng hưởng cùng khả năng khử tiếng ồn huyền thoại cho phép nội dung nghe được kiểm soát chặt chẽ khi ngăn chặn mọi tiếng ồn có thể làm nhiễu nhịp điệu.

Đặc biệt, Bose Immersive Audio có khả năng giả lập vị trí âm thanh với hai tùy chọn Still và Motion linh hoạt, cho phép âm thanh tùy biến phù hợp với chuyển động hoặc cố định ở một vị trí cụ thể của người nghe.

Hãy cùng xem Bose Immersive Audio sẽ nâng tầm âm thanh ra sao trong các sản phẩm Bose Ultra cao cấp!

Bose QuietComfort® Ultra Headphones – Âm thanh đa chiều tạo không gian nghe bao trùm

Bose QuietComfort® Ultra Headphones được xem là chiếc tai nghe over-ear cao cấp đầu bảng của Bose khi tích hợp những công nghệ mới và tối tân. Mang đến chất âm mạnh mẽ với sự kết hợp của công nghệ Bose Immersive Audio và khả năng chống ồn đẳng cấp thế giới, công nghệ Bose CustomTune được giới thiệu trên tai nghe Bose QuietComfort® Earbuds II trước đây nay cũng được tích hợp cho Bose QuietComfort® Ultra Headphones để giúp âm thanh được tinh chỉnh tối ưu theo hình dáng tai cho riêng từng người nghe.

Bose ra mắt dòng sản phẩm Ultra - Âm thanh sống động cho trải nghiệm đa chiều mới- Ảnh 2.

QuietComfort® Ultra Headphones có ngoại hình cách tân hiện đại, bao bọc trong chất liệu cao cấp với ba màu sắc trung tính phù hợp với mọi đối tượng, các đường ghép nối tối thiểu nhưng vẫn cho phép tai nghe có thể được gập phẳng và cất vào hộp đựng nhỏ gọn.

Bose QuietComfort® Ultra Earbuds – Rạp hát di động ngay bên tai

Bose ra mắt dòng sản phẩm Ultra - Âm thanh sống động cho trải nghiệm đa chiều mới- Ảnh 3.

Bose QuietComfort® Ultra Earbuds là phiên bản cải tiến mới hơn tai nghe QuietComfort® Earbuds II được Bose ra mắt một năm trước đây. Và dĩ nhiên, phiên bản này cũng được trang bị Bose Immersive Audio, kết hợp cùng khả năng chống ồn tốt tạo nên sân khấu âm thanh sống động nhưng chỉ nhỏ gọn ngay bên tai.

Bose ra mắt dòng sản phẩm Ultra - Âm thanh sống động cho trải nghiệm đa chiều mới- Ảnh 4.

Thiết kế của tai nghe cũng làm mới với lớp bề mặt cảm ứng được xử lý kim loại mang đến vẻ ngoài đẹp và sáng hơn. Đai ổn định của tai nghe được cải tiến vừa khít giúp mang lại sự thoải mái khi được đeo lên tai để có thể tận hưởng âm thanh được tối ưu sống động.

Bose Smart Ultra Soundbar – Không gian lấp đầy với âm thanh mạnh mẽ

Bose ra mắt dòng sản phẩm Ultra - Âm thanh sống động cho trải nghiệm đa chiều mới- Ảnh 5.

Âm thanh rạp hát nhưng là hát ngay tại nhà, Bose Smart Ultra Soundbar mang đến trải nghiệm điện ảnh cao cấp cho cảm giác như một khán phòng thực thụ. Loa thanh mới nhất của Bose làm sống động nội dung khi mang đến âm thanh trung thực và tác động vào tai từ nhiều phía nhờ công nghệ Dolby Atmos® và công nghệ TrueSpace cùng 9 củ loa được tích hợp để tái tạo không gian âm thanh vòm ngay cả những vị trí không có loa.

Bose Smart Ultra Soundbar đánh dấu bước tiến công nghệ mới khi ra mắt với A.I. Dialogue, sử dụng công nghệ học máy để nghe qua hàng triệu clip nội dung giúp loa tự động điều chỉnh cân bằng âm sắc, cho giọng nói rõ và dễ nghe hơn mà không làm mất đi các hiệu ứng âm thanh khác.

Với dòng Ultra mới, Bose không chỉ truyền tải mà còn tạo nên một không gian âm thanh đa chiều để người nghe có thể đắm chìm và tận hưởng đúng chất của nội dung nghe một cách sống động chưa từng có.

Về tập đoàn Bose

Bose nổi tiếng thế giới với các giải pháp âm thanh cao cấp cho gia đình, di động và trên xe hơi. Kể từ khi được thành lập vào năm 1964 bởi Tiến sĩ Amar Bose, công ty đã nỗ lực mang đến những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời thông qua sự đổi mới. Và những nhân viên đầy nhiệt huyết của Bose – các kỹ sư, nhà nghiên cứu, những người đam mê âm nhạc và cả những người mộng mơ – vẫn cam kết với niềm tin rằng âm thanh là động lực mạnh mẽ trên trái đất với khả năng biến đổi, truyền tải và khiến chúng ta cảm thấy đang “sống”. Trong gần 60 năm, niềm tin này đã thúc đẩy Bose tạo ra những sản phẩm đã trở thành biểu tượng, thay đổi cách nghe nhạc của mọi người. Bose chính hãng tại Việt Nam https://www.bosebyupsv.com/