Apple ấn định ngày ra mắt iPad thế hệ mới

Bức ảnh trong thư mời cho thấy chiếc bút Apple Pencil nằm ở vị trí trung tâm, dự đoán rằng đây sẽ là sự kiện giới thiệu iPad mới. Bên cạnh đó, sự kiện sẽ được tổ chức theo hình thức xem trực tuyến, vào lúc 7h sáng múi giờ Thái Bình Dương, tức 14h Việt Nam cùng ngày.

Theo những tin đồn gần đây, iPad Pro sẽ có phiên bản màn hình OLED, với cả kích thước 11,1 inch và 13 inch, được xem là điểm cập nhật đáng mong đợi nhất. Với việc sử dụng tấm nền OLED mới, chúng ta có thể hy vọng về độ tương phản và chất lượng HDR sẽ được cải thiện nhiều hơn, màu sắc, độ làm tươi và điện năng tiêu thụ cũng sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Chính thức: Apple ấn định ngày ra mắt iPad thế hệ mới- Ảnh 2.

iPad Pro mới năm nay hứa hẹn sẽ sử dụng chip M3, cho hiệu năng vượt trội hơn so với đời trước.

Bên cạnh iPad Pro, iPad Air được đồn đoán cũng sẽ được giới thiệu trong đầu tháng 5 này với 2 phiên bản 10,9 inch (vốn là kích thước cũ), cùng phiên bản 12,9 inch mới. Tất nhiên, các tính năng của Air sẽ không có ProMotion hay OLED để có sự tách bạch hoàn toàn với dòng Pro.

Chính thức: Apple ấn định ngày ra mắt iPad thế hệ mới- Ảnh 3.

iPad Air mới sẽ có kích thước 12,9 inch cùng tấm nền mini-LED.

Ngoài ra theo một số tin đồn, phụ kiện dành cho iPad thế hệ mới cũng sẽ được giới thiệu vào đợt này, bao gồm bút Apple Pencil mới và bàn phím Magic Keyboard mới.

Chính thức: Apple ấn định ngày ra mắt iPad thế hệ mới- Ảnh 4.

Theo tin đồn, khung và phần khu vực quanh bàn phím của Magic Keyboard mới sẽ được làm từ nhôm, trackpad cũng sẽ có kích thước rộng rãi hơn nhằm tạo trải nghiệm tốt cho người dùng.

Chính thức: Apple ấn định ngày ra mắt iPad thế hệ mới- Ảnh 5.

Apple Pencil được đồn đoán sẽ có thêm màu đen.

Chính thức: Apple ấn định ngày ra mắt iPad thế hệ mới- Ảnh 6.

Hãy cùng chờ đón những gì Apple giới thiệu tại sự kiện “Let loose” này, liệu chúng có giúp con người được giải phóng hoàn toàn và làm những gì chúng ta muốn như cái tên đặt ra không.