AOC ra mắt bộ ba sản phẩm Gaming gear bao gồm tai nghe, bàn phím và chuột gaming

Đầu tiên là tai nghe AOC Gaming GH300, theo giới thiệu từ nhà sản xuất, đây là tai nghe lý tưởng dành cho những người yêu thích chơi game đang tìm kiếm sự thoải mái, nhẹ nhàng, đầy đủ chức năng ở mức giá hợp lý.

Thật vậy, sự thoải mái luôn là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn tai nghe chơi game, tai nghe AOC GH300 được thiết kế với đệm giả da và mút đệm tai than hoạt tính thoáng khí giúp tối ưu hóa sự thoải mái khi đeo cả ngày.

Về chất lượng âm thanh, sản phẩm được thiết kế dạng đóng kín với bộ màng loa Neodymium 50mm được tùy chỉnh mang lại chất lượng âm thanh đỉnh cao, trong trẻo, chính xác từng hành động trong game. Ngoài ra với công nghệ khử tiếng ồn 1 chiều, cần mic có thể tháo rời giúp trò chuyện dễ dàng với bạn bè cùng chơi game. Không chỉ có âm thanh, sản phẩm tai nghe này còn được tích hợp hiệu ứng ánh sáng RGB 16,8 triệu màu có thể điều khiển trong game hoặc lựa chọn các chế độ khác nhau: Static / Breathing / Cyclic / Music.

AOC ra mắt bộ ba sản phẩm Gaming gear bao gồm tai nghe, bàn phím và chuột gaming- Ảnh 2.

Tiếp theo là bộ bàn phím cơ gaming GK480. 

Bàn phím GK480 được chế tạo phím cơ học của AOC mang lại cả sự tiện lợi và hiệu năng cao, rất thoải mái khi nhấn và có khả năng đàn hồi đạt tiêu chuẩn thi đấu E-Sport trong mọi thể loại game, hiệu suất cho phép lên tới 60 triệu lần nhấn đảm bảo độ bền vượt trội. Với tính năng N-Key Rollover, tất cả phím cơ học đều được đảm bảo độ chính xác cao nhất kể cả khi sử dụng nhiều tổ hợp phím cùng lúc. Tính năng này kết hợp với AOC G-Menu cho phép cài đặt, lập trình tất cả các phím, tổ hợp phím yêu thích để thực hiện các lệnh phức tạp bất kì lúc nào trong game. Hiệu ứng RGB với 16,8 triệu màu cũng được tích hợp giúp thắp sáng góc gaming của bạn thông qua các hiệu ứng ánh sáng tùy chọn. Đặc biệt GK 480 sử dụng cáp USB Type-C có thể tháo rời đảm bảo tính di động mà không ảnh hưởng đến độ ổn định, phía dưới đáy có khe thoát nước chống tràn, làm giảm nỗi lo vô tình đổ nước gây hỏng bàn phím, chân bàn phím được thiết kế hai nhịp cho phép 3 góc nghiêng khác nhau mang lại mức độ thoải mái cao. 

AOC ra mắt bộ ba sản phẩm Gaming gear bao gồm tai nghe, bàn phím và chuột gaming- Ảnh 3.

Cuối cùng là sản phẩm chuột gaming GM310, chiếc chuột đa năng này có thiết kế đơn giản, hiệu quả, tối ưu hóa cho người dùng. Các phím cơ học bền bỉ (L,R) mang lại cảm giác nhấp chuột và tốc độ phản hồi vượt trội lên tới 20 triệu lần nhấp. Sản phẩm tích hợp cảm biến chơi game Pixart có độ chính xác cao cho phép nhận dạng chính xác các chuyển động với độ phân giải tối đa 12.400 DPI. Tương tự như sản phẩm tai nghe và bàn phím, chiếc chuột này cũng có thể đồng bộ hiệu ứng ánh sáng RGB. Bộ 3 sản phẩm có thể tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng RGB cũng như tùy chỉnh các chế độ khác thông qua phần mềm AOC G-Menu.

Với việc ra mắt bộ 3 sản phẩm đặc biệt dành cho game thủ, hãng AOC đã cung cấp đầy đủ hệ sinh thái phụ kiện để kết hợp với màn hình chơi game. Với các tín đồ E-Sport, AOC đã mang đến thêm sự lựa chọn đảm bảo cả về mặt thương hiệu lẫn đa dạng tính năng sản phẩm.

Giá bán lẻ tham khảo bộ ba sản phẩm Gaming gear AOC:

Tai nghe Gaming GH300 giá bán lẻ 810.000 VND

Bàn phím Gaming GK480 giá bán lẻ 610.000 VND

Chuột Gaming GM310 giá bán lẻ 360.000 VND

Link thông số tính năng sản phẩm:

https://vn.aoc.com/index/search/class/product/category/accessories