7 ưu điểm nổi bật dễ dàng móc ví người dùng của màn hình Acer VG270S

1. Phong cách thiết kế nổi bật với chân đế cá tính

Acer VG270S nổi bật ngay từ vẻ ngoài cá tính. Phần trục đỡ màn hình có cấu trúc chữ V độc đáo. Sản phẩm tạo được điểm nhấn bằng cách sử dụng màu đỏ trên nền đen tạo nên sự nổi bật và ấn tượng. Chân đế có cấu trúc đặc biệt để vừa đảm bảo nâng đỡ hiệu quả vừa hỗ trợ căn chỉnh góc nghiêng màn hình sao cho phù hợp với tầm mắt của từng người dùng.

2. Viền siêu mỏng chạy quanh tấm nền IPS

Màn hình Acer VG270S có hệ thống viền bao quanh mặt trước siêu mỏng. Thiết kế này giúp người dùng dễ dàng tập trung vào những nội dung hiển thị trên màn hình. Công nghệ IPS hiện đại được ứng dụng trong thiết bị giúp cho việc theo dõi hình ảnh luôn đảm bảo độ sắc nét và màu sắc trải rộng.

3. Kích thước 27 inch với độ phân giải Full HD

Acer VG270S được trang bị tấm nền phẳng với độ phân giải Full HD (1.080 x 1.920 pixels) tỉ lệ 16:9. Màn hình VG270S của hãng đạt tỉ lệ gần 1.000 điểm ảnh có thể tái hiện lên tới 16.7 triệu màu. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sản phẩm đủ tiêu chuẩn đáp ứng cho các tác vụ từ giải trí, lướt web cho đến làm việc và học tập.

4. Dễ dàng kết nối và sử dụng thuận tiện

Acer VG270S sở hữu 2 cổng kết nối HDMI và 1 cổng audio. Tất cả được bố trí ở sau lưng màn hình, mang lại kết cấu tổng thể gọn gàng và tối giản.

5. Có tính năng bảo vệ mắt Bluelight Shield

Tính năng bảo vệ mắt Bluelightshield của Acer VG270S sẽ góp phần bảo vệ thị lực với những ai thường xuyên làm việc với màn hình mỗi ngày. VG270S sẽ tiến hành giảm cường độ ánh sáng xanh tới mắt của người dùng. Nhờ vậy, người dùng có thể hạn chế được hiện tượng nhức mỏi mắt gây căng thẳng.

6. Acer VG270S có tần số quét 165Hz và hỗ trợ AMD FreeSync

Acer VG270S có mức tần số quét màn hình lên tới 165Hz. Nhờ đó, thiết bị cho phép tái hiện quá trình chuyển động của nội dung một cách mượt mà. Bên cạnh đó, công nghệ AMD FreeSync giúp giải quyết tình trạng chênh lệch thông số giữa màn hình và thẻ đồ họa từ đó loại bỏ dấu hiệu xé hình gây khó chịu.

7. Độ sáng cao và thời gian phản hồi nhanh

Acer VG270S có khả năng thể hiện độ sáng cao tới 250 cd/m2 và ghi nhận tốc độ phản hồi cực nhanh là 0.5 ms. Những thông số cực kỳ ấn tượng này đảm bảo mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Mỗi khung hình hay thước phim đều trở nên sống động hơn.

Trên đây là 7 ưu điểm cực nổi bật của chiếc màn hình Acer VG270S. Sản phẩm này phù hợp cho học sinh, sinh viên, người mới đi làm những ai có nhu cầu làm việc với máy tính cần một chiếc màn hình chất lượng mà giá cả phải chăng.