Windows 10 Creators Update làm giảm hiệu năng chơi game - Trang Thông Tin Công Nghệ
Tin Công Nghệ

Windows 10 Creators Update làm giảm hiệu năng chơi game

Advertisement

Microsoft đã khắc phục được một vấn đề Windows 10 Creators Update, nhưng vẫn đang trong quá trình tìm hiểu những rắc rối còn lại.

Một số người dùng thử bản cập nhật Windows 10 Creators Update cho biết họ đã gặp phải vấn đề khi chơi game. Các báo cáo cho biết, một số tựa game như Overwatch, Battlefield 1 và Rocket League đều gặp hiện tượng sụt giảm FPS (khung hình) bất thường trong quá trình chơi.

Sau các báo cáo của người dùng thử, cuối cùng thì Microsoft cũng phải thừa nhận rằng bản cập nhật Windows 10 Creators Update làm giảm hiệu năng chơi game. Microsoft cho biết họ đã xác nhận được một số vấn đề gây ra hiện tượng sụt giảm FPS bất thường khi chơi game trên bản cập nhật Windows 10 Creators Update.

Windows 10 Creators

“Cảm ơn tất cả người dùng thử đã phản hồi những vấn đề còn tồn tại của bản cập nhật Windows 10 Creators Update. Chúng tôi đã phân tích các báo cáo và tìm ra một số nguyên nhân. Chúng tôi cũng đã khắc phục được một số lỗi trong bản build 16273 mới nhất. Tuy nhiên vẫn còn một số nguyên nhân khác mà chúng tôi đang tìm hiểu và khắc phục”.

Theo những gì mà kỹ sư của Microsoft cho biết, có vẻ như vẫn còn những rắc rối khác tồn tại và làm ảnh hưởng đến hiệu năng chơi game trên bản cập nhật Windows 10 Creators Update. Microsoft không trả lời rõ khi nào có thể khắc phục hoàn toàn những vấn đề trên. Windows 10 Creators Update sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10 sắp tới đây.

 Tham khảo: mspoweruser
Advertisement