Viettel công bố 24 fanpage chính chủ - Trang Thông Tin Công Nghệ
Tin Công Nghệ

Viettel công bố 24 fanpage chính chủ

Advertisement Viettel công bố 24 fanpage chính chủ Viettel công bố 24 fanpage chính chủ titan gel

Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) hiện sở hữu 26 trang mạng xã hội, trong đó 24 trang được xác thực bởi Facebook.

Viettel đã làm việc cùng với Facebook để hoàn thành đăng ký fanpage chính thức cho các đơn vị trực thuộc tập đoàn (huy hiệu xác minh màu xanh da trời  -Blue Verification Badge).

Hiện tại, Viettel 24 trong tổng 26 trang fanpage có dấu xác thực của Facebook (dấu tích xanh) bao gồm toàn bộ công ty thành viên của Viettel và các công ty tại thị trường nước ngoài. Hai trang fanpage đang tiếp tục quá trình lấy dấu xác nhận chính thức từ Facebook là của công ty Thông tin M3 và Viettel Mozambique.

polyad Viettel công bố 24 fanpage chính chủ Viettel công bố 24 fanpage chính chủ 122 1582707043 5720 1582710033

Khách hàng truy cập một trang fanpage của Viettel.

Như vậy, hiện nay, khách hàng của Viettel có thể nhận được thông tin chính thức về Viettel qua nhiều nguồn khác nhau như website, các ứng dụng di động và các trang fanpage chính thức.

Đại diện Viettel cho biết, việc đảm bảo cho tập đoàn và các đơn vị thành viên có một kênh chính thức trên mạng xã hội (bên cạnh website chính thức) là cách Viettel mong muốn khách hàng tiếp cận những nguồn tin chính xác, tin cậy, được xác thực từ đại diện của Viettel. Nỗ lực này nhằm ngăn chặn những kẻ xấu thường xuyên lập các trang, nhóm giả danh Viettel trên Facebook để đưa những thông tin sai sự thật hoặc lừa đảo bán hàng.

polyad Viettel công bố 24 fanpage chính chủ Viettel công bố 24 fanpage chính chủ 609 1582707066 8004 1582710033

Fanpage của Viettel Telecom trên smartphone.

“Với tôn chỉ ‘thượng tôn pháp luật’, đây tiếp tục là một trong những hoạt động thể hiện cam kết của Viettel trong việc tuân thủ các nguyên tắc, quy định không chỉ trong đời sống thực tiễn mà còn cả trên không gian mạng”, đại diện tập đoàn nói.

Danh sách các trang fanpage chính thức của Viettel tại đây

An Bình


Advertisement Viettel công bố 24 fanpage chính chủ Viettel công bố 24 fanpage chính chủ first up