Video 'đánh phụ nữ vì chó cắn nhau' gây phẫn nộ - Trang Thông Tin Công Nghệ
Tin Công Nghệ

Video ‘đánh phụ nữ vì chó cắn nhau’ gây phẫn nộ

Advertisement Video ‘đánh phụ nữ vì chó cắn nhau’ gây phẫn nộ titan gel

Người đàn ông lực lưỡng đã xô ngã một phụ nữ nhỏ bé đang đứng trên đường chỉ vì con chó của anh ta bị cắn.

Tuần từ ngày 8/3 đến 15/3, còn có các video thu hút nhiều lượt xem khác như bác sĩ Vũ Hán cởi khẩu trang ăn mừng, cách bấm thang máy không lây Covid-19 hay bị đánh vì xúc phạm trẻ em.

Đánh phụ nữ vì chó cắn nhau

Video 'đánh người vì chó cắn nhau' gây phẫn nộ tuần qua Video ‘đánh phụ nữ vì chó cắn nhau’ gây phẫn nộ video danh nguoi vi cho can nhau gay phan no tuan qua 1584184580 500x300

Một phụ nữ đang dắt cho đi dạo, phía đối diện, một người đàn ông dắt ba con chó khác đi tới. Cả bốn con chó xông vào cắn nhau. Thay vì can ngăn, ông này lại lấy toàn bộ cơ thể lao vào người phụ nữ khiến cô ngã ra đường. Đoạn video xuất hiện trên Facebook từ ngày 9/3, thu hút gần ba triệu lượt xem. Hầu hết bình luận lên án người đàn ông to khỏe nhưng ức hiếp phụ nữ. Theo Infobae, cảnh quay được ghi lại ở Mexico.

Bác sĩ Vũ Hán cởi khẩu trang

Video 'đánh người vì chó cắn nhau' gây phẫn nộ tuần qua Video ‘đánh phụ nữ vì chó cắn nhau’ gây phẫn nộ video danh nguoi vi cho can nhau gay phan no tuan qua 1584184903 500x300

20 nhân viên y tế mặc đồng phục màu xanh đứng thành hàng trên cầu thang trước sân vận động Hồng Sơn – nơi đặt một bệnh viện dã chiến – và lần lượt bỏ khẩu trang kèm nụ cười. Theo Newsflare, đây là hành động ăn mừng của các y bác sĩ Vũ Hán sau khi nghe tin 16 bệnh viện dã chiến tại Vũ Hán tạm ngưng hoạt động, đánh dấu sự thành công bước đầu trong việc khống chế Covid-19 ở thành phố này.

‘Ban nhạc chung cư’ của người dân Italy

'Ban nhạc chung cư' của dân Italy Video ‘đánh phụ nữ vì chó cắn nhau’ gây phẫn nộ ban nhac chung cu cua dan italy 1584185331 500x300

Nhiều người dân tại một thành phố ở Italy đã đồng loạt mang các nhạc cụ, từ đàn, trống đến xoong, nồi ra cửa chung cư và đồng loạt hát vang. Chính phủ Italy trước đó đã phong tỏa đất nước, đồng thời cấm người dân ra đường nếu không cần thiết nhằm hạn chế Covid-19 lây lan.

Cách bấm thang máy không lây Covid-19

Cách bấm thang máy không lây Covid-19 Video ‘đánh phụ nữ vì chó cắn nhau’ gây phẫn nộ cach bam thang may khong lay covid 19 1584185558 500x300

Để hạn chế nhiễm virus khi bấm cửa thang máy, một thanh niên đã nghĩ ra cách cuốn một đoạn thép lên bật lửa và nhấn thang máy qua công cụ này. Sau mỗi lần, anh sẽ “khử trùng” thiết bị bằng cách bật lửa.

Thổi hơi vào vỏ giấy đựng bánh

Người phụ nữ gây phẫn nộ vị thổi vào vỏ giấy đựng bánh ngọt Video ‘đánh phụ nữ vì chó cắn nhau’ gây phẫn nộ nguoi phu nu gay phan no vi thoi vao vo giay dung banh ngot 1584185726 500x300

Người phụ nữ dùng miệng thổi hơi để tách các miếng giấy bọc bánh một cách thản nhiên thay vì làm bằng tay. Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, hành động này đã bị chỉ trích là mất vệ sinh, coi thường khách hàng. Một số ý kiến yêu cầu chủ cửa hàng đuổi việc nhân viên này, trong khi số khác lo ngại hành động của người phụ nữ có thể làm lây lan bệnh tật.

Bị ngã vì không để ý

Video 'đánh người vì chó cắn nhau' gây phẫn nộ tuần qua Video ‘đánh phụ nữ vì chó cắn nhau’ gây phẫn nộ video danh nguoi vi cho can nhau gay phan no tuan qua 1584186040 500x300

Người đàn ông bê chiếc TV lớn và đi vào nhà, nhưng không để ý dưới chân, một con chó đang nằm ngủ. Hậu quả, ông này đã vấp vào con chó và ngã. Chiếc TV bị vỡ màn hình.

Thoát chết trong gang tấc

Thoát chết trong gang tấc Video ‘đánh phụ nữ vì chó cắn nhau’ gây phẫn nộ thoat chet trong gang tac 1584186159 500x300

Một người đàn ông đang đi trên đường, gặp vụ tai nạn. Chiếc xe máy bị va chạm văng ra xa và suýt va vào ông. Dù thoát chết, người này lại gây phẫn nộ với người dùng mạng xã hội khi bỏ đi, thay vì quay lại xem xét tình hình và giúp người bị nạn đang nằm bất động trên đường.

Bị đánh vì xúc phạm trẻ em

Bị đánh vì xúc phạm trẻ em Video ‘đánh phụ nữ vì chó cắn nhau’ gây phẫn nộ bi danh vi xuc pham tre em 1584186458 500x300

Một nhóm cổ động viên, trong đó có trẻ em, chào đón hai võ sĩ bước ra từ trong phòng. Hai em bé đã giơ tay vui mừng, nhưng một trong hai võ sĩ giả vờ bắt tay rồi nhổ nước bọt. Hành động này khiến một người đàn ông tức giận và lao vào cho kẻ bất lịch sự một trận đòn.

‘Ca sĩ’ lãnh đòn vì hát to

Lãnh đòn vì hát to Video ‘đánh phụ nữ vì chó cắn nhau’ gây phẫn nộ lanh don vi hat to 1584186697 500x300

Người thanh niên cầm micro và cố gắng hát thật to trong tình trạng không có nhạc. Tuy nhiên, hành động này khiến một “khán giả” bất bình và mang chổi lên đánh.

Đàn khỉ tràn ra đường

Đàn khỉ tràn ra đường Video ‘đánh phụ nữ vì chó cắn nhau’ gây phẫn nộ dan khi tran ra duong 1584186896 500x300

Hàng trăm con khỉ lao ra phố và chạy tứ tung với khuôn mặt hung dữ, trèo lên ôtô, nhà cửa, cây cối… không có ai kiểm soát. Theo Newsflare, cảnh tượng này diễn ra ở Thái Lan.

Bảo Lâm


Advertisement Video ‘đánh phụ nữ vì chó cắn nhau’ gây phẫn nộ first up