Tựa game kinh dị Dead by Daylight có bản mobile miễn phí, 1 kẻ sát nhân đấu 4 người sống sót - Trang Thông Tin Công Nghệ
Game

Tựa game kinh dị Dead by Daylight có bản mobile miễn phí, 1 kẻ sát nhân đấu 4 người sống sót

Advertisement

Dead by Daylight, một tựa game sinh tồn – kinh dị đình đám, vừa rồi đã đổ bộ lên mobile sau khi ra mắt trên các nền tảng PC, PS4, Xbox One, và Nintendo Switch.

Với đồ họa được đơn giản hóa và bổ sung cơ chế điều khiển mới, phiên bản mobile này đã đem đến cho game thủ một trải nghiệm multiplayer độc đáo cùng với một số bản DLC giúp nội dung game được đa dạng hơn.

Đây là một tựa game kinh dị 4vs1 mà trong đó, 1 người sẽ làm tên sát nhân ghê tợn đi tìm diệt 4 người chơi còn lại trong một màn chơi đầy u ám, tối mịt, và mỗi lần chơi thì cấu trúc của nó sẽ thay đổi ngẫu nhiên. Nó khá là giống với trò chơi trốn tìm đó anh em, và mỗi nhân vật thì sẽ có những kỹ năng riêng.

Tựa game kinh dị Dead by Daylight có bản mobile miễn phí, 1 kẻ sát nhân đấu 4 người sống sót - Ảnh 1.

Đặc biệt, trong game có khá nhiều kẻ ác cho bạn lựa chọn và họ đều là những nhân vật từng xuất hiện trong phim ảnh như Michael Myers, Amanda Young trong SAW, Demogorgon trong Stranger Things. Tương tự, về phía bên kia, anh em có thể chọn Laurie Strode, David Tapp trong SAW, Bill Overbeck trong Left for Dead, hay Steve và Nancy trong Stranger Things. Bên cạnh đó, nếu anh em muốn một dàn nhân vật mới cáu thì Dead by Daylight Mobile cũng đáp ứng được tuốt.

Tựa game kinh dị Dead by Daylight có bản mobile miễn phí, 1 kẻ sát nhân đấu 4 người sống sót - Ảnh 2.

Anh em có thể tham khảo và tải tực game này về tại đây (Android) và tại đây (iOS) nhé. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Tựa game kinh dị Dead by Daylight có bản mobile miễn phí, 1 kẻ sát nhân đấu 4 người sống sót - Ảnh 3.
Tựa game kinh dị Dead by Daylight có bản mobile miễn phí, 1 kẻ sát nhân đấu 4 người sống sót - Ảnh 4.
Tựa game kinh dị Dead by Daylight có bản mobile miễn phí, 1 kẻ sát nhân đấu 4 người sống sót - Ảnh 5.

Nguồn MSPoweruser biên dịch Gearvn


Advertisement