Trưa nay kết thúc vòng Sơ loại Tech Awards 2019 - Trang Thông Tin Công Nghệ
Tin Công Nghệ

Trưa nay kết thúc vòng Sơ loại Tech Awards 2019

Advertisement

Độc giả có thể bình chọn cho sản phẩm và thương hiệu công nghệ mà mình đánh giá cao trong vòng Sơ loại của Tech Awards đến 12h trưa nay.

Vòng Sơ loại của chương trình Bình chọn Sản phẩm công nghệ Xuất sắc 2019 (Tech Awards 2019) đã diễn ra từ ngày 22/11 và sẽ kết thúc vào 12h hôm nay. Các sản phẩm được bình chọn cao nhất sẽ vào vòng Chung kết (từ 6/12 đến 28/12).

Đến hết ngày 4/12 đã có hàng nghìn lượt bình chọn cho 73 sản phẩm, thương hiệu thuộc 6 hạng mục gồm: Điện thoại, laptop, Máy ảnh, Tivi, Thiết bị đeo và Đồ gia dụng.

Các năm trước, số lượt bình chọn cho smartphone luôn chiếm áp đảo. Ngược lại, năm nay, hạng mục thu hút sự quan tâm nhất lại là laptop, đặc biệt mẫu Asus Zenbook Pro Duo đang vượt lên Acer Swift 7 2019 – vốn dẫn đầu từ khi bắt đầu vòng Sơ loại. Tuy nhiên, kết quả vẫn còn nhiều thay đổi trước 12h.

Thương hiệu gia dụng lần đầu tiên được Ban tổ chức đưa vào chương trình, được nhận xét là gần gũi với người tiêu dùng do gắn với nhu cầu mua sắm và sử dụng hàng ngày. Hạng mục này có lượng quan tâm thứ ba Tech Awards năm nay.

Hạng mục TV vẫn đang là cuộc đua giữa Samsung và LG, trong khi Xiaomi gây bất ngờ khi đang chiếm ưu thế lớn cả trong cuộc đua smartphone cho giới trẻ lẫn thương hiệu Nhà thông minh.

Bình chọn cho các sản phẩm trong Tech Awards tại đây.

Bình chọn cho các sản phẩm trong Tech Awards tại đây

Trong vòng Chung kết, thứ hạng sản phẩm dựa trên 40% bình chọn của độc giả và 60% đánh giá của Ban giám khảo. Lễ vinh danh các thương hiệu đoạt giải sẽ diễn ra tại TP HCM đầu tháng 1/2020.

Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc (Tech Awards) là chương trình bình chọn của chuyên trang Số Hóa, báo điện tử VnExpress, dành cho các sản phẩm công nghệ được giới thiệu và bán chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chương trình được tổ chức thường niên từ năm 2012.

Bình chọn tại đây.

Trinh Nguyên

Advertisement