Top smartphone tầm trung có 4 camera sau cực "xịn xò" sánh ngang flagship cao cấp - Trang Thông Tin Công Nghệ
Sản Phẩm Công Nghệ

Top smartphone tầm trung có 4 camera sau cực “xịn xò” sánh ngang flagship cao cấp

Advertisement Top smartphone tầm trung có 4 camera sau cực “xịn xò” sánh ngang flagship cao cấp titan gel

Thứ Ba, ngày 19/05/2020 19:00 PM (GMT+7)

Nếu như cách đây vài năm, cụm camera kép là “đặc quyền” trên những chiếc smartphone cao cấp thì ngày nay có rất nhiều smartphone tầm trung thậm chí có tới bốn camera ở phía sau.

Realme 6

Smartphone của Realme trang bị một camera chính thông số 64 MP (góc rộng, khẩu độ f/1.8), một camera góc siêu rộng 8 MP (khẩu độ f/2.3), một camera chụp ảnh đen trắng 2 MP (khẩu độ f/2.4, chiều sâu) và một camera chụp cận cảnh macro 2 MP (khẩu độ f/2.4).

Với cụm camera này, Realme 6 có thể giúp người dùng có được nhiều kiểu chụp hình khác nhau như chụp góc rộng phong cảnh, chụp cận cảnh hay chụp ảnh chân dung trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau.

Top smartphone tầm trung có 4 camera sau cực "xịn xò" sánh ngang flagship cao cấp - 1 Top smartphone tầm trung có 4 camera sau cực “xịn xò” sánh ngang flagship cao cấp Top smartphone tam trung co 4 camera sau cuc xin

Samsung Galaxy A51

Cụ thể, Galaxy A51 được Samsung trang bị camera chính thông số 48 MP với khẩu độ f/2.0. Camera chính này được hỗ trợ bởi một camera góc siêu rộng thông số 12 MP (khẩu độ f/2.2), một camera macro thông số 5 MP (khẩu độ f/2.4) và một camera chiều sâu thông số 5 MP (khẩu độ f/2.2).

Tính năng chụp cận cảnh trên Điện thoại của Samsung khá đáng chú ý, đặc biệt là với những người thích chụp các vật thể nhỏ như bông hoa, côn trùng hay đồ trang sức, đồ ăn.

Top smartphone tầm trung có 4 camera sau cực "xịn xò" sánh ngang flagship cao cấp - 2 Top smartphone tầm trung có 4 camera sau cực “xịn xò” sánh ngang flagship cao cấp 1589924913 610 Top smartphone tam trung co 4 camera sau cuc xin

Oppo A91

Điểm nhấn chính trên chiếc Oppo A91 cũng nằm ở cụm camera sau bao gồm bốn ống kính: camera chính 48 MP (khẩu độ f/1.8), camera góc siêu rộng 8 MP (khẩu độ f/2.2), camera chụp đen trắng 2 MP (khẩu độ f/2.4) và camera chiều sâu 2 MP (khẩu độ f/2.4).

Camera chính 48 MP mặc định cho ra bức ảnh độ phân giải 12 MP nhờ dùng công nghệ gộp 4 điểm ảnh vào làm một. Chất lượng chi tiết, màu sắc và độ nhiễu hạt ở ảnh chụp ra ở mức khá tốt.

Top smartphone tầm trung có 4 camera sau cực "xịn xò" sánh ngang flagship cao cấp - 3 Top smartphone tầm trung có 4 camera sau cực “xịn xò” sánh ngang flagship cao cấp 1589924913 393 Top smartphone tam trung co 4 camera sau cuc xin

Huawei Nova 7i

Cách bố trí camera trên một cụm camera lồi lên hình vuông như trên Nova 7i của Huawei khiến không ít người hình dung đến chiếc iPhone của Apple.

Ở mức giá tầm trung, Huawei hào phóng trang bị cho chiếc Điện thoại của mình cụm bốn camera bao gồm camera chính 48 MP (f/1.8), camera góc siêu rộng 8 MP (f/2.4), camera chụp cận cảnh 2 MP (f/2.4) và một camera đo chiều sâu trường ảnh 2 MP (f/2.4).

Top smartphone tầm trung có 4 camera sau cực "xịn xò" sánh ngang flagship cao cấp - 4 Top smartphone tầm trung có 4 camera sau cực “xịn xò” sánh ngang flagship cao cấp 1589924913 24 Top smartphone tam trung co 4 camera sau cuc xin

Tất cả khiến Huawei Nova 7i là một lựa chọn tốt cho những người thích chụp hình. Đáng tiếc là chiếc máy này lại không được cài sẵn các dịch vụ của Google do một số trục trặc trong quan hệ của Huawei và ông lớn công nghệ Mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/top-smartphone-tam-trung-co-4-camera-sau-cuc-xin-xo-sanh-ngang-flagship-cao-ca…

Top smartphone tầm trung có tốc độ sạc ”xé gió” nhanh hàng đầu hiện nay Top smartphone tầm trung có 4 camera sau cực “xịn xò” sánh ngang flagship cao cấp 1589924913 535 Top smartphone tam trung co 4 camera sau cuc xin

Nhiều smartphone ở phân khúc trung cấp hiện nay có tốc độ sạc còn nhanh hơn cả các siêu phẩm ở phân khúc cao cấp.

Advertisement Top smartphone tầm trung có 4 camera sau cực “xịn xò” sánh ngang flagship cao cấp first up