Top game mobile hot nhất đầu năm 2020 gây bão giới trẻ - Trang Thông Tin Công Nghệ
Tin Công Nghệ

Top game mobile hot nhất đầu năm 2020 gây bão giới trẻ

Advertisement

Adorable Home

Đơn giản nhưng cuốn hút, nhất là với những bạn nữ mê nuôi mèo nằm trong top đầu top game mobile hot nhất đầu năm 2020. Adorable Home là tựa game mô phỏng cuộc sống của một gia đình. Với những chú mèo xung quanh.

Adorable Home
Adorable Home

Trong Adorable Home bạn có thể chăm sóc mèo để lấy tim. Sau đó dùng tim để mua thêm mèo hoặc sắm sửa các vật dụng trang trí trong nhà.

Hoặc bạn có thể mua thêm tim. Sắp xếp thức ăn cho vợ/chồng bạn đi làm và nhận tim khi bạn đời của bạn trở về nhà. Dần dần hãy sắm sửa đầy đủ cho ngôi nhà của mình. Và khám phá những khu vực mới trong khuôn viên nhà mình như phòng tắm, phòng ngủ,…

Cyber Hunter

Giống như những tựa game Battle Royale đàn anh như PUBG Mobile, Rules Of Survival, Free Fire… Cyber Hunter sẽ cho người chơi tham gia vào trận chiến sinh tồn. Nảy lửa đậm chất chiến thuật với bối cảnh game hiện đại.

Cyber Hunter
Cyber Hunter

Game sẽ kết hợp nhiều yếu tố khác nhau. Như hành động sinh tồn, bắn súng, xây dựng nhịp độ nhanh, khám phá và ngụy trang chiến thuật. Cyber Hunter có bối cảnh game ở tương lai gần. Do vậy không khí và nhịp độ game được đánh giá là hiện đại và mang tính cởi mở hơn. Game thủ còn có thể tùy chỉnh nhân vật, khám phá và tương tác đa dạng hơn với bản đồ chơi.

Boom Mobile (BnB M) – Top game mobile hot

Quay trở lại với phiên bản trên điện thoại. Boom Mobile hay còn gọi là BnB M đã giúp nhiều game thủ tìm về tuổi thơ của mình. Game tái hiện lại đầy đủ những yếu tố của phiên bản Boom Online trên máy tính.

Boom Mobile (BnB M) - Top game mobile hot
Boom Mobile (BnB M) – Top game mobile hot

Hàng loạt nhân vật của Boom Online PC. Hàng loạt vật phẩm quen thuộc đã được đưa lên Boom Mobile để người chơi trải nghiệm. Game có số lượng 1 triệu người chơi đăng ký sớm ngay từ lúc mới công bố dự án. Chiếm nhiều kỷ lục trong ngày phát hành chính thức.

Auto Chess Mobile

Auto Chess Mobile cũng là một phiên bản biến thể của game từ PC chuyển sang thể loại game di động, đó là Dota Auto chess. Cũng giống như phiên bản Dota Auto Chess trên PC nhưng Auto Chess sẽ nằm ngoài nền tảng Dota 2.

Auto Chess Mobile
Auto Chess Mobile

Tuy vậy, game vẫn sẽ giữ lại cơ chế trò chơi giống như trên Dota Auto Chess PC. Người chơi có thể mua chess, re-roll, tạo thu nhập theo chuỗi thắng thua, theo dõi đối thủ trước khi bắt đầu trận…

Khi kết nối tài khoản Steam với tài khoản mới của Auto Chess Mobile. Người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng đáng giá. Auto Chess Mobile hiện mới chỉ hỗ trợ trên Android và cho phép game thủ toàn cầu chơi cùng nhau.

Survival Heroes – Top game mobile hot

Survival Heroes là một tựa game khá thú vị khi nó kết hợp hai thể loại game đang thịnh hành nhất hiện nay. Đó là MOBA và Battle Royale, game thủ có thể tham gia vào một trận đấu theo thể thức thi đấu Battle Royale và chiến đấu theo kiểu game MOBA.

Survival Heroes - Top game mobile hot
Survival Heroes – Top game mobile hot

Bạn sẽ được nhảy dù xuống một bản đồ cùng với những người chơi khác. Tiếp theo việc của bạn là đi loot đồ và trở thành người sống sót cuối cùng. Vật phẩm và vũ khí, kỹ năng trong game sẽ giống hệt trong những tựa game MOBA như Liên Quân Mobile, LMHT.

Còn lối chơi sẽ thiên về Battle Royale, vẫn pick team Duo hoặc Squad. Vẫn là chạy bo, loot đồ, đồng đội bị gục có thể cứu… Cách điều khiển nhân vật theo phong cách MOBA. Đi kèm với lối chơi của Battle Royale chắc chắn sẽ đem lại cho game thủ nhiều cảm giác thú vị khi tham gia Survival Heroes.

Hy vọng các đề cử trên có thể phù hợp dành cho tất cả các bạn trẻ. Trong lúc vẫn còn hạn chể hoạt động bên ngoài như hiện nay nuôi mèo trên mạng cũng khá thú vị đấy chứ. Đọc thêm những bài viết và mua hàng với nhiều ưu đãi tại phongvu.vn.

Advertisement