Game

The Cycle – Game bắn súng khoa học viễn tưởng tuyệt hay tuyệt đẹp mới mở cửa miễn phí

The Cycle – Game bắn súng khoa học viễn tưởng tuyệt hay tuyệt đẹp mới mở cửa miễn phí 8104 1200x120 20180424041151791

The Cycle thực sự rất hay ho và không thể bỏ qua được.

The Cycle là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi theo phong cách thi đấu chiến thuật, được tạo nên bởi những người đã phát triển tựa game nổi tiếng Spec Ops: The Line. Trong thế giới của Fortuna III, bạn sẽ phải cạnh tranh với các Prospector khác hoặc hợp tác với họ để lấy càng nhiều tài nguyên càng tốt và trốn thoát trước khi hành tinh này rút cạn đi năng lượng sống của bạn.

The Cycle – Game bắn súng khoa học viễn tưởng tuyệt hay tuyệt đẹp mới mở cửa miễn phí - Ảnh 1.  The Cycle – Game bắn súng khoa học viễn tưởng tuyệt hay tuyệt đẹp mới mở cửa miễn phí photo 1 1562838997661863282481

Trong The Cycle, dải thiên hà rộng lớn đang bị điều khiển bởi các phe phái khổng lồ, nhưng những vùng đất bí ẩn bên ngoài hiện vẫn còn trống rất nhiều để họ có thể kiểm soát và xây dựng đế chế của mình. Trong cuộc đua để kiểm soát các tài nguyên bên ngoài vũ trụ này, các phe phái cần các nhà thầu để thực hiện những công việc nặng nhọc cho họ. Bạn là một trong những nhà thầu này,và bạn phải cạnh tranh cho các hoạt động như thu thập khoáng sản hoặc săn bắn động vật hoang dã trong khi phải cẩn thận để tránh bị hạ gục bởi những đối thủ khác.

The Cycle – Game bắn súng khoa học viễn tưởng tuyệt hay tuyệt đẹp mới mở cửa miễn phí - Ảnh 2.  The Cycle – Game bắn súng khoa học viễn tưởng tuyệt hay tuyệt đẹp mới mở cửa miễn phí photo 2 1562838997666617110743

Các tính năng nổi bật của The Cycle:

• A New Frontier: Khám phá thế giới của Fortuna III – một thế giới mới phóng kháng, đẹp đẽ, đầy tài sản, cuộc sống ngoài hành tinh đáng mơ ước và những người chơi khác đang cố gắng cạnh tranh để xây dựng đế chế của riêng mình.

• Competitive Quester: Vũ khí có thể mang lại cho bạn lợi thế – nhưng những người chơi giỏi nhất là những người có thể đảm nhận những công việc nguy hiểm trong một trận đấu.

• Station: Nằm trên quỹ đạo của Fortuna III, nhà ga là một phần còn lại từ thời thuộc địa và khai thác. Bây giờ nó là nhà của Prospector và các phe phái có hứng thú với những chuyến du ngoạn của họ – vì những lý do khác nhau.

• Factions: Đảm nhận công việc cho các phe phái khác nhau khi bạn du ngoạn qua các hành tinh. Khi danh tiếng phát triển cùng với một phe, người chơi sẽ được tiếp cận với nhiều công nghệ hơn có thể thay đổi cách họ chơi và giành chiến thắng.

• Co-Operation: Người chơi có thể gặp nhau trên bề mặt của Fortuna III và tham gia các liên minh với nhau khi họ hoàn thành hợp đồng, hoặc người chơi có thể trực tiếp bắt đầu như một đội nhóm cố định trên hành tinh.

• Storm: The cycle chỉ để lại một số cơ hội nhỏ – nếu bạn ở lại quá lâu, bạn sẽ bị mắc kẹt trên hành tinh này.

• Progression: Các vật phẩm tìm thấy trong các trận đấu có thể được dung để chế tạo những vũ khí để sử dụng sau đó

• Customization: Nhiều lựa chọn thiết bị cho người chơi sử dụng để có thể điều chỉnh nhân vật của họ theo lối chơi cá nhân, với nhiều tùy chọn thường xuyên được thêm vào.

The Cycle – Game bắn súng khoa học viễn tưởng tuyệt hay tuyệt đẹp mới mở cửa miễn phí - Ảnh 3.  The Cycle – Game bắn súng khoa học viễn tưởng tuyệt hay tuyệt đẹp mới mở cửa miễn phí photo 3 15628389976702034824986

Link download tựa game The Cycle: https://www.epicgames.com/store/en-US/product/thecycle/home?fbclid=IwAR27jSIVaYCIK32mDcgOETR3l8qMWCBEorTPU8tF-d_asioxKqKqrCg4Jc8