Steve Wozniak - Đồng sáng lập Apple tưởng mình và vợ bị nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Mỹ - Trang Thông Tin Công Nghệ
Tin Công Nghệ

Steve Wozniak – Đồng sáng lập Apple tưởng mình và vợ bị nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Mỹ

Advertisement steve wozniak - Đồng sáng lập apple tưởng mình và vợ bị nhiễm covid-19 đầu tiên tại mỹ Steve Wozniak – Đồng sáng lập Apple tưởng mình và vợ bị nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Mỹ titan gel

MỹSteve Wozniak nghĩ rằng ông và vợ là những người nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Mỹ, do cả hai đã có chuyến du lịch đến Trung Quốc hồi tháng 1.

“Janet bị ho khan. Bắt đầu từ 4/1. Chúng tôi vừa trở về từ Trung Quốc và có thể cả hai là bệnh nhân số 0 ở Mỹ”, Wozniak viết trên Twitter.

Wozniak nghi ngờ mình và vợ bị nhiễm Covid-19 trên Twitter. steve wozniak - Đồng sáng lập apple tưởng mình và vợ bị nhiễm covid-19 đầu tiên tại mỹ Steve Wozniak – Đồng sáng lập Apple tưởng mình và vợ bị nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Mỹ Screen Shot 2020 03 03 at 10 5 3001 6563 1583208320

Wozniak nghi ngờ mình và vợ bị nhiễm Covid-19 trên Twitter.

Theo Mashable, việc tự ví là “Bệnh nhân số 0” cho thấy có vẻ như đồng sáng lập Apple và vợ tự nghi ngờ mình là những người Mỹ đầu tiên bị nhiễm Covid-19 sau khi đến Trung Quốc. Tuy nhiên, ông không đề cập đến triệu chứng của bản thân.

Nói với USA Today, bà Janet, vợ của Wozniak xác nhận không bị nhiễm virus corona. Theo bà, triệu chứng là do viêm xoang.

Trước đó, chính Wozniak cũng đăng một tweet khác về dịch viêm phổi, nhưng với hàm ý trêu đùa. “Janet và tôi đã ở trong phòng phục hồi hơn hai tuần trước ở châu Á. Tôi nghi ngờ virus corona có từ khi chúng tôi trú chân tại Mexico”, Wozniak viết.

Wozniak từng nói đùa về Covid-19. steve wozniak - Đồng sáng lập apple tưởng mình và vợ bị nhiễm covid-19 đầu tiên tại mỹ Steve Wozniak – Đồng sáng lập Apple tưởng mình và vợ bị nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Mỹ Screen Shot 2020 03 03 at 10 5 3451 5782 1583208320

Wozniak từng nói đùa về Covid-19.

Hiện Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp trên toàn thế giới. Tại Mỹ, đã có 6 ca tử vong do dịch bệnh này gây ra, toàn bộ đều ở bang Washington, cùng 99 ca dương tính.

Việc đồng sáng lập Apple lấy vấn đề Covid-19 để “trêu đùa” trên mạng xã hội bị đánh giá là không đúng thời điểm. Trước đó, Facebook cũng bắt đầu loại bỏ tin giả về Covid-19, Google ưu tiên hiển thị thông tin từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) lên đầu kết quả tìm kiếm về virus corona, trong khi Amazon cũng cấm các sản phẩm được quảng cáo với chức năng có thể chữa khỏi dịch bệnh này. Thậm chí, WHO đã cố gắng dùng mạng video ngắn TikTok để “dập” tin giả đang lan truyền.

Bảo Lâm


Advertisement steve wozniak - Đồng sáng lập apple tưởng mình và vợ bị nhiễm covid-19 đầu tiên tại mỹ Steve Wozniak – Đồng sáng lập Apple tưởng mình và vợ bị nhiễm Covid-19 đầu tiên tại Mỹ first up