Samsung đưa ra những lưu ý cho những chủ sở hữu Galaxy Fold - Trang Thông Tin Công Nghệ
Tin Công Nghệ

Samsung đưa ra những lưu ý cho những chủ sở hữu Galaxy Fold

Advertisement

Sau một thời gian chờ đợi cuối cùng những chiếc Galaxy Fold đã được giao đến tay người dùng. Tuy nhiên, chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung lại gặp những sự cố về màn hình trong những ngày đầu tiên. Ngay lập tức, công ty đã đưa ra những lưu ý cho những chủ sở hữu thiết bị.

Samsung đưa ra những lưu ý cho những chủ sở hữu Galaxy Fold

Ngay sau khi được giao đến tay khách hàng, đã có rất nhiều chiếc Galaxy Fold gặp phải các vấn đề liên quan đến màn hình. Các lỗi bao gồm như xuất hiện những được sọc, lộ phần phần gấp hay thậm chí là hỏng màn hình. Sự việc ngay lập tức khiến Samsung phải đưa ra những khuyến cáo và lưu ý dành cho người dùng Galaxy Fold.

Theo đó, người dùng tuyệt đối không nên dán thêm miếng dán bảo lên màn hình vì Samsung đã dán sẵn miếng dán bảo vệ màn hình cho Galaxy Fold, cũng như không được phép gỡ nó ra nếu không muốn làm hỏng màn hình. Bên cạnh đó, thương hiệu đến từ Hàn Quốc còn khuyến nghị người dùng không nên dán sticker lên màn hình vì khi bóc chúng ra, lớp bảo vệ màn hình có khả năng sẽ bị bong theo.

Cuối cùng, nếu trong quá trình sử dụng, chiếc Galaxy Fold bị xước bạn hãy đem máy đến các trung tâm bảo hành của Samsung để được kiểm tra và thay thế mới. Samsung cho biết: ‘Người dùng có thể đến các trung tâm bảo hành của Samsung để có thể sửa chữa hoặc thay thế màn hình. Tuy nhiên, việc bảo hành sẽ được tính phí tùy theo mức độ hư hại hoặc do lỗi người dùng gây nên’

Advertisement