ROG Phone 3 về Việt Nam, giá từ 15 triệu đồng - Trang Thông Tin Công Nghệ
Tin Công Nghệ

ROG Phone 3 về Việt Nam, giá từ 15 triệu đồng

Advertisement

ROG Phone 3 về Việt Nam, giá từ 15 triệu đồng - 1

So với phiên bản tiền nhiệm là ROG Phone 2, thiết kế của ROG Phone 3 không có nhiều khác biệt. Điểm nhấn của máy nằm ở logo ROG phát sáng ở chính giữa mặt lưng.

Điểm cải tiến trên phiên bản này là bề ngang của máy đã nhỏ gọn và bo cong nhiều hơn, giúp người dùng có thể dễ dàng cầm nắm và sử dụng bằng một tay.

ROG Phone 3 về Việt Nam, giá từ 15 triệu đồng - 2

Mặt trước của máy vẫn được trang bị màn hình 6,6 inch, độ phân giải Full HD+, sử dụng tấm nền OLED. Điểm đặc biệt trên màn hình này là nó có tần số quét lên tới 144 Hz.

ROG Phone 3 về Việt Nam, giá từ 15 triệu đồng - 3

Qua một số trải nghiệm nhanh, màn hình cho màu sắc tươi, nịnh mắt, độ sáng cao, có thể nhìn rõ ở ngoài trời. Bên cạnh đó, tần số quét 144 Hz cũng giúp cho các trải nghiệm vuốt chạm, cuộn trang web trên máy trở nên mượt mà hơn.

ROG Phone 3 về Việt Nam, giá từ 15 triệu đồng - 4

Điểm hạn chế trên màn hình này là phần viền trên và dưới vẫn còn khá dày so với các model cao cấp của các hãng khác. Bù lại, ROG Phone 3 được tích hợp hệ thống loa stereo ở mặt trước cho âm lượng lớn, phù hợp cho nhu cầu giải trí, chơi game.

ROG Phone 3 về Việt Nam, giá từ 15 triệu đồng - 5

ROG Phone 3 được trang bị bộ xử lý Snapdragon 865+ mới nhất, dung lượng RAM tùy chọn 8/12/16 GB, tương ứng với bộ nhớ 128/256/512 GB. Viên pin đi kèm theo máy có dung lượng 6.000 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 30 W.

ROG Phone 3 về Việt Nam, giá từ 15 triệu đồng - 6

Model này được trang bị 3 camera ở mặt lưng gồm ống kính chính 64 MP, ống kính góc siêu rộng 13 MP và một ống kính macro 5 MP. Camera selfie của máy có độ phân giải 24 MP.

ROG Phone 3 về Việt Nam, giá từ 15 triệu đồng - 7

Hiện tại, phiên bản 8 GB RAM, 128 GB bộ nhớ trong đang được chào bán với mức giá khoảng 15 triệu đồng tại một số cửa hàng. Trong thời gian tới, khi số lượng hàng được đưa về nhiều hơn, mức giá của chúng có thể sẽ giảm xuống.

Thế Anh

Advertisement

Post Comment