Nữ streamer lên tiếng bảo vệ người xem, cho rằng "ủng hộ tiền cho gái đẹp chẳng có gì là sai" - Trang Thông Tin Công Nghệ
Game

Nữ streamer lên tiếng bảo vệ người xem, cho rằng “ủng hộ tiền cho gái đẹp chẳng có gì là sai”

Advertisement Nữ streamer lên tiếng bảo vệ người xem, cho rằng “ủng hộ tiền cho gái đẹp chẳng có gì là sai” titan gel

Cô nàng nữ streamer này nói nghe cũng có lý.

Nhiều khán giả trên Twitch dường như luôn có những điều muốn nói về các cô gái theo nghiệp streamer, hay những “Twitch thots” theo lời của Pewdiepie.

Streamer NovaRuu đã chán ngấy với suy nghĩ đó, và quyết định lên tiếng đả kích những kẻ coi thường người khác chỉ vì họ ủng hộ tiền cho các cô gái trên mạng. Cô đã mở lòng mình về vấn đề này, và nói về cách đám đông không thể dạy người khác về họ tiêu tiền. Nữ streamer chia sẻ:

Nữ streamer lên tiếng bảo vệ người xem, cho rằng ủng hộ tiền cho gái đẹp chẳng có gì là sai - Ảnh 1. Nữ streamer lên tiếng bảo vệ người xem, cho rằng “ủng hộ tiền cho gái đẹp chẳng có gì là sai” photo 1 15600489719621477234012

Theo cô, phụ nữ không phải là những người duy nhất nhận được số tiền donate khổng lồ trên Twitch. Cô đã đề cập đến nhiều kênh hàng đầu như Ninja và Dr,Disrespect, và việc họ nhận được rất nhiều khoản donate mỗi ngày. Cô tiếp tục trải lòng:

“Phụ nữ luôn bị mang danh là những kẻ đào mỏ. Tuy vậy, bạn có thể thấy những người đàn ông kia, và học có những khoản tiền khổng lồ đó . Mọi người không donate chỉ vì họ muốn làm tình với ai đó đâu”

NovaRuu đã đưa ra luận điểm rằng phần lớn các streamer nam luôn được bỏ qua khi họ nhận được số tiền donate lớn. Nhưng nếu một streamer nữ được donate, cả cô ấy và người ủng hộ sẽ đều bị chỉ trích.

Nữ streamer lên tiếng bảo vệ người xem, cho rằng ủng hộ tiền cho gái đẹp chẳng có gì là sai - Ảnh 2. Nữ streamer lên tiếng bảo vệ người xem, cho rằng “ủng hộ tiền cho gái đẹp chẳng có gì là sai” photo 1 15600489743041671967628

Đây là một vấn đề đã tồn tại trên Twitch trong một thời gian dài, và có lẽ nó sẽ không thay đổi một sớm một chiều. Tuy vậy, với việc các streamer nữ nổi tiếng có tiếng nói về điều này, mọi thứ có thể thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Pokimane, một trong những nữ streamer nổi tiếng nhất trên Twitch, vẫn thường gặp vấn đề với những đóng góp khiến cô sởn gai ốc. Nhưng cô gái này đã bắt đầu có những hành động để đấu tranh với chúng. Càng nhiều streamer nói về những tiêu chuẩn kép này, thì mọi thứ có thể càng ngày được cải thiện tốt hơn.

Advertisement Nữ streamer lên tiếng bảo vệ người xem, cho rằng “ủng hộ tiền cho gái đẹp chẳng có gì là sai” first up