Site icon Techsolution.vn

Nhẫn quyền năng Galaxy Ring tiếp tục lộ diện với 9 kích thước

Nhẫn quyền năng Galaxy Ring tiếp tục lộ diện với 9 kích thước

Samsung Galaxy Ring chắc chắn là thiết bị công nghệ được mong đợi nhất trong thời gian tới.

Tuy chỉ được Samsung hé lộ đôi chút tại triển lãm di động MWC 2024, tuy nhiên Galaxy Ring đang được giới công nghệ ‘sốt rần rần’ trong thời gian qua. 

Mới đây, Galaxy Ring tiếp tục được hé lộ trên GalaxyClub. Chiếc nhẫn thông minh thế hệ mới của Samsung sẽ có 3 tùy chọn màu sắc cùng 9 kích thước khác nhau. Bao gồm các phiên bản model như sau SM-Q500, SM-Q501, SM-Q502, SM-Q505, SM-Q506, SM-Q507, SM-Q508, SM-Q509 và một model nữa có thể là SM-Q503 hoặc SM-Q504.

Một số thông tin rò rỉ chia sẻ sự khác biệt giữa 8 model và model thứ 9 đó chính là kích thước và thời lượng pin. Trong đó, SM-Q500 là phiên bản nhỏ nhất với trọng lượng chỉ 2.3 gam và phiên bản SM-Q509 là phiên bản có kích thước lớn nhất.

Chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring sẽ xuất hiện chính thức tại sự kiện Unpacked diễn ra vào tháng 7 hoặc tháng 8, đồng hành cùng các thiết bị Galaxy ‘gập’ thế hệ mới. Galaxy Ring sẽ cung cấp thời lượng pin lên đến 9 ngày và tương thích với nhiều thiết bị Android. Thiết bị hỗ trợ các tính năng liên quan đến sức khỏe như theo dõi nhịp tim, nhịp thở, giấc ngủ và chuyển động ban đêm, thậm chí có thể phát hiện sớm các dấu hiệu ngưng thở khi ngủ. Các tính năng này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận.

Exit mobile version