Game

Nghía siêu phẩm đồ họa mới của Tencent trên Mobile

Nghía siêu phẩm đồ họa mới của Tencent trên Mobile 8104 1200x120 20180424041151791

Raziel – ARPG mobile mới từ Tencent Games mang phong cách cổ điển của Diablo 2

[​IMG]  Nghía siêu phẩm đồ họa mới của Tencent trên Mobile Raziel image 850x420

Nhà phát hành game lớn nhất của Trung Quốc, Tecent Games gần đây đã bất ngờ tung ra một tựa game RPG hành động mới với tên gọi là Raziel. Đây là sản phẩm của studio Indra Soft và thực tế server của Raziel đã được mở trên một số thị trường vào năm 2017. Dường như phiên bản tiếng Anh của trò chơi không đạt được kết quả mong đợi. Lý do trên khiến Tecent Games âm thầm mài dũa đứa con của mình trước khi chính thức mở server tại Trung Quốc. Khi bắt đầu người chơi có thể lựa chọn giữa 3 nhân vật và mở khóa thêm 2 nhân vật khác trong quá trình chơi. Cảm giác được trở về với Diablo 2 huyền thoại là ấn tượng ban đầu của game thủ với Raziel.

Gameplay Raziel.

Với màu sắc chủ đạo đậm chất game hành động, những đoạn cut-scene đẹp như phim và vô số vật phẩm có thể nhặt, phiên bản “Diablo trên điện thoại” này có thể thỏa mãn những người chơi khó tính nhất. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là Tecent Games không chú trọng khâu quảng bá cho đứa con của mình trong lần ra mắt ở thị trường nước ngoài. Sơ suất này có thể do sự thành công vượt trội của tựa game tử chiến “Game for Peace”- con gà đẻ trứng vàng hàng ngày trên thị trường Trung Quốc. Nếu có cơ hội tái xuất hiện trên toàn cầu một lần nữa, hy vọng Raziel sẽ đạt được thành tựu xứng đáng hơn.
[​IMG]  Nghía siêu phẩm đồ họa mới của Tencent trên Mobile Raziel wm[​IMG]  Nghía siêu phẩm đồ họa mới của Tencent trên Mobile Raziel wm2[​IMG]  Nghía siêu phẩm đồ họa mới của Tencent trên Mobile Raziel wm3