NetEase tung trailer phim về game Âm Dương Sư - Trang Thông Tin Công Nghệ
Game

NetEase tung trailer phim về game Âm Dương Sư

Advertisement

QUỐC TẾ_ Khi xuất hiện phim Âm Dương Sư càng cho thấy đây là một mảng rất được hãng game Trung Quốc quan tâm và dành nhiều tâm sức đầu tư.

QUỐC TẾ_ Khi xuất hiện phim Âm Dương Sư càng cho thấy đây là một mảng rất được hãng game Trung Quốc quan tâm và dành nhiều tâm sức đầu tư.

Trong thời gian gần đây, các nhà làm game Trung Quốc có sự đầu tư mạnh mẽ cho việc sản xuất phim dựa trên game. Gần đây nhất, Tencent đã cho ra mắt phim bộ CrossFire được phát sóng trên nền tảng QQ Video và thu hút sự quan tâm có đông đảo game thủ, người xem nói chung. Liền sau đó, hãng tiếp tục làm phim hoạt hình theo game MOBA Vương Giả Vinh Diệu với sự xuất hiện của các tướng trong game. Việc NetEase sản xuất phim Âm Dương Sư liệu có phải là một sự “học theo” hay chăng?

NetEase bất ngờ tung trailer phim về game Âm Dương Sư

NetEase bất ngờ tung trailer phim về game Âm Dương Sư

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là chiến lược của các nhà làm game đằng sau việc tung ra những phim dựa trên game mới là điều đáng nói. Có lẽ đó cũng là một nước đi mới trong việc đánh bóng thêm tên tuổi cho các sản phẩm bom tấn, thu hút lôi kéo nhiều game thủ chú ý hơn hoặc quảng bá cho một giai đoạn mới của game… Thực tế việc đưa yếu tố phim liên quan đến game cũng không phải là mới hiện nay.

Onmyoji là một IP, một đề tài đình đám được NetEase khai thác triệt để để làm nhiều phiên bản game mobile hấp dẫn. Khi xuất hiện phim Âm Dương Sư càng cho thấy đây là một mảng rất được hãng game Trung Quốc quan tâm và dành nhiều tâm sức đầu tư. Hơn thế nữa, khi có phim về game sẽ giúp người chơi thấy sự gần gũi, sinh động hơn.

Trong khuôn khổ sự kiện ChinaJoy 2020 vừa diễn ra ở Thượng Hải, trailer phim Âm Dương Sư đã lần đầu được hé lộ có tên là The Ying Yang Master ẩn chứa nhiều nội dung gây tò mò. Có lẽ một trailer chưa thể lột tả được hết những điểm thú vị và hấp dẫn đang chờ đón người xem. Nhiều nguồn tin cho hay NetEase không chỉ triển khai 1 dự án phim Onmyoji mà còn 2 sản phẩm phim khác nữa sẽ dần công bố.

Advertisement