Livestream cảnh quan hệ ngay trên sóng, cặp đôi streamer Hàn Quốc bị cấm kênh vĩnh viễn - Trang Thông Tin Công Nghệ
Game

Livestream cảnh quan hệ ngay trên sóng, cặp đôi streamer Hàn Quốc bị cấm kênh vĩnh viễn

Advertisement Livestream cảnh quan hệ ngay trên sóng, cặp đôi streamer Hàn Quốc bị cấm kênh vĩnh viễn titan gel

Không thể hiểu nổi mục đích thật sự của cặp đôi streamer này là gì nữa.

Mới đây thôi, một cặp đôi streamer người Hàn Quốc, hay theo như nhiều nguồn tin là một cặp vợ chồng đã nhận phải án phạt kỷ lục từ phía Twitch ngay sau khi họ sử dụng nền tảng phát trực tuyến này để livestream trực tiếp cảnh quan hệ của mình.

Ngay lập tức, Twitch đã bị lên án mạnh mẽ về vấn đề kiểm duyệt nội dung của mình, đặc biệt là trong bối cảnh gần đây, nền tảng này chứng kiến quá nhiều trường hợp vi phạm liên quan tới các điều khoản dịch vụ như sử dụng chất cấm, phát tán các nội dung đồi trụy. Và đó cũng là lý do mà vụ việc của cặp streamer người Hàn dưới đây lại càng trở thành một hồi chuông cảnh báo dành cho Twitch.

Livestream cảnh quan hệ ngay trên sóng, cặp đôi streamer Hàn Quốc bị cấm kênh vĩnh viễn - Ảnh 1. Livestream cảnh quan hệ ngay trên sóng, cặp đôi streamer Hàn Quốc bị cấm kênh vĩnh viễn twitch nsfw streams 1561825081524436498418

Đoạn video đã bị xóa ngay sau khi phiên livestream bắt đầu được vài phút (Ảnh minh họa)

Cụ thể, trong phiên livestream ngày 28/6 vừa qua, bộ đôi streamer này đã thực hiện một cảnh tượng mà ít người dám nghĩ tới. Mở đầu clip, bộ đôi nằm trên một chiếc giường – mà nhiều người cho rằng kiến trúc giống với một căn phòng khách sạn. Sau đó, họ thẳng thừng quan hệ với nhau và tạo ra cú sốc lớn cho người xem. Tới thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ liệu đó có phải là video cảnh cặp đôi này thật sự quan hệ với nhau, hay chỉ đơn giản là đăng tải lên một đoạn clip mang tính chất đồi trụy. Tuy nhiên, án phạt thì nhanh chóng được đưa ra và đoạn video phiên livestream cũng bị xóa khỏi Twitch ngay sau đó.

Livestream cảnh quan hệ ngay trên sóng, cặp đôi streamer Hàn Quốc bị cấm kênh vĩnh viễn - Ảnh 2. Livestream cảnh quan hệ ngay trên sóng, cặp đôi streamer Hàn Quốc bị cấm kênh vĩnh viễn screenshot1 15618251259682095179087

Rất nhiều người đang than phiền về khâu kiểm duyệt nội dung của Twitch

Và án phạt cũng thuộc dạng vô tiền khoáng hậu, khi Twitch quyết định cấm vĩnh viễn kênh của cặp đôi người Hàn này. Một hành động cần thiết, nhưng xem ra vẫn là chưa đủ để có thể kiểm soát triệt để nội dung trên nền tảng. Trước đó, đã có rất nhiều người than phiền về vấn đề này.

Advertisement Livestream cảnh quan hệ ngay trên sóng, cặp đôi streamer Hàn Quốc bị cấm kênh vĩnh viễn first up