Khởi động thử thách "Về nhà cùng LG" - Trang Thông Tin Công Nghệ
Sản Phẩm Công Nghệ

Khởi động thử thách “Về nhà cùng LG”

Advertisement

Khởi động thử thách Về nhà cùng LG - 1

Để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có được mái ấm an toàn, Công ty điện tử LG quyết định hợp tác với Tổ chức Hỗ trợ Gia cư (Habitat for Humanity) tại Hàn Quốc, một tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ xây dựng và cải tạo nơi ở cho các hộ nghèo trên toàn thế giới.

Theo đó, LG sẽ đóng góp 300.000 USD cho Tổ chức Hỗ trợ Gia cư Hàn Quốc, kèm theo kế hoạch tặng các thiết bị gia dụng để trang bị cho những căn nhà mới xây tại Ấn Độ, Kenya và Việt Nam.

LG cũng bắt đầu khởi động một chiến dịch trên mạng xã hội có tên  #LGComeHomeChallenge (Thử thách Về nhà cùng LG), nhằm lan tỏa giá trị của mái ấm gia đình đến tất cả mọi người trên toàn thế giới.

Tất cả mọi người có thể tham gia chiến dịch này bằng cách quay lại các video clip bày tỏ vì sao gia đình lại có ý nghĩa đặc biệt với bản thân và đăng tải trên trang Instagram hoặc Facebook cá nhân kèm hashtag #LGComeHomeChallenge.

Khởi động thử thách Về nhà cùng LG - 2

#Thử thách LGComeHome mong muốn truyền tải vai trò của tổ ấm và gia đình, nơi cả gia đình cùng ăn tối, cùng chơi đùa, cùng cười với nhau, hoặc chỉ đơn giản là đang cùng nhau trải nghiệm, tận hưởng những khoảnh khắc của thiên nhiên, cuộc sống.

Chiến dịch cũng sáng tạo thêm một bộ lọc AR đặc biệt trên Instagram (AR Instagram filter) để tăng yếu tố cá nhân hóa cho các bài đăng tham gia thử thách.

Nguyễn Nguyễn

 

 

Advertisement