Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Trang Thông Tin Công Nghệ
Game

Giang hồ nổi từng đợt gió tanh

Advertisement

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần qua chứng kiến hàng loạt những trận thanh trừng quy môn lớn trên tất cả các server.

Buổi offline Tp. Hồ Chí Minh cực kỳ hoành tráng

Vào ngày 16/6, cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile khu vực phía Nam đã có một buổi offline vô cùng hoành tráng với hơn 500 anh em thuộc nhiều bang hội tên tuổi lừng lẫy như: Sát Thần, Phê, Thích, WAO, Huyền Thoại, Sài Gòn, Hoàng Gia, Siêu Sao, Giang Hồ, Punish, Tam Quốc, Royal… từ nhiều nơi cùng tụ hội về. Concept buổi offline vẫn được giữ nguyên như buổi Hà Nội nhưng được đánh giá là có phần nóng hơn nhờ màn đấu giá kinh thiên động địa đến từ các đại gia máu mặt: Hoàng Tử Bão, Bạch Phàm, Bá Niệm, DragonFish. Mức giá chốt của 5 viên đá Nữ Oa cao gấp 3 lần Hà Nội và có bước nhảy đỉnh điểm lên tới 40 triệu.

Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 1.
Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 2.
Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 3.
Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 4.
Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 5.

Mức giá tại Tp. Hồ Chí Minh cao hơn rất nhiều so với Hà Nội

Update tính năng mới

Ngoài việc tổ chức thành công 2 buổi offline thì vừa qua, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng đã tiến hành update một số tính năng, hoạt động mới. Đầu tiên là Đấu Bang và Thiên Chu Bang, được xem là một sự thanh trừng và truy lùng các thành viên của bang đối địch ở bất cứ đâu tại các map dã ngoại, diệt địch lần đầu tiên sẽ nhận được lễ kim, các lần sau sẽ là bạc khóa. Đây cũng chính là nguồn cơn của một thời đại “giang hồ tanh mùi máu” trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile khi mâu thuẫn bang hội được đẩy lên cao trào và được giải quyết bằng những trận hỗn chiến Thiên Chu Bang thâu đêm suốt sáng.

Cùng Nhau Hùng Bá Thế Gian – phiên bản Update cực lớn của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Ngoài ra tính năng Tọa Kỵ Đôi cũng được tung ra và nhanh chóng làm mưa làm gió trên mọi mặt trận, từ ingame cho đến group cộng đồng với ngoại hình bắt mắt và bộ kỹ năng cộng rất nhiều chỉ số.

Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 7.
Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 8.
Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 9.
Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 10.

Đại gia trẻ bạo chi khiến các top server lo sợ

Đó là câu chuyện được server 1 truyền tai nhau kể lại về Gum – một thanh niên “máu liều nhiều hơn máu não” khi chọn ngay server đầu làm chốn nương thân – trong vòng 24h đã cày thành công 50 level, dàn trang bị full +6 và đặc biệt là tọa kỵ đã lên +10 khiến cả cộng đồng được phen rúng động.

Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 11.
Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 12.
Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 13.
Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 14.

Không dừng lại ở đó, Gum đã tậu ngay cho mình con Không Lăng Vân ngay sau khi nó được tung ra sau bản update đúng 1 tiếng, đường đường chính chính trở thành người đầu tiên sở hữu Kỵ Đôi tuyệt đẹp này ở mức cường hóa +10 tại server 1. Ngay lập tức Gum trở thành “idol giới trẻ”, mỗi lần anh online là cả server bùng nổ, đua nhau xin… cưỡi ké con Chim +10 lấp lánh ấy. Không phân biệt gái, trai, tất cả đều bị đại gia mới nổi này thu hút tất cả sự chú ý, tuy nhiên anh chàng lại tỏ ra khá khiếm tốn và nền nã trong cách đáp lại sự tung hô của mọi người.

Game thủ vàng trong làng “nhân phẩm”: Khều nhẹ con lính rớt luôn Tọa Kỵ hiếm cấp S

Từ những ngày đầu tiên Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ra mắt, rất nhiều anh em tham gia cày cuốc, “cắm trại dựng lều” ở cuốc phó bản Hồng Hoa Động, hay train cả ngày ở Hỏa Nham Động để chờ boss, tất cả cũng chỉ để mong một lần may mắn sở hữu được những trang bị vàng ngẫu nhiên xuất hiện. Thế nhưng không một ai ngờ được con chiến kỵ hạng S với những chỉ số cực cao này lại rớt ra từ một con ngựa tầm thường trong phó bản Yêu Nhân Động như vậy.

Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 15.
Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 16.

Nhân phẩm, đây chính là nhân phẩm!

Cần gì top server, cần gì pay to win, chỉ cần đúng cái giờ phút ấy nhân phẩm bộc phát thì con tọa kỵ Liệt Ma cấp S đầu tiên của server 5 cũng được anh chàng “đút túi” ngon lành. Kể từ đây thì 500 anh em cũng đã quyết định sẽ diệt hết không chừa lại con quái nào trong phó bản, biết đâu lại một phút lên mây, nhặt được tọa kỵ hiếm như anh chàng trên đây cũng nên.

Mâu thuẫn ngày càng leo thang giữa hai bang Siêu Sao và Tây Du

Như đã nói ở trên, sự ra đời của Thiên Chu Bang (loại lệnh bài truy nã theo tên bang) đã đẩy mâu thuẫn giữa các bang hội lên mức đỉnh điểm, phang nhau liên tục mặc kệ là nửa đêm hay rạng sáng. Trong số đó, những cuộc hỗn chiến giữa hai bang top server 9 là Tây Du và Siêu Sao đang thu hút được sự chú ý của cộng đồng hơn cả.

Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 17.
Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 18.
Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 19.
Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 20.

Tây Du – Siêu Sao: Cuộc chiến chưa rõ hồi kết

Được biết đây vốn là hai bang đồng minh, từng cùng nhau hiệp sức lật đổ ách thống trị của bang Sài Gòn. Thế nhưng việc lớn thành công cũng là khi mâu thuẫn về lợi tức giữa hai bang ngày càng lớn đến mức phá bỏ hiệp ước đồng minh, làm kẻ thù thẳng mặt và thường xuyên rủ nhau lên đỉnh Tuyết Sơn để giải quyết ân oán. Server 9 những ngày này, trong gió luôn thoảng mùi máu tanh.

Đêm nào Tây Du và Siêu Sao cũng phải phang nhau 300 hiệp như thế này rồi mới chịu đi ngủ

Sự kết hợp giữa “game quốc dân” và “phim quốc dân”

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là tựa game duy nhất đủ tầm, trở thành “người được chọn” xuất hiện trong series phim truyền hình ăn khách nhất ở thời điểm hiện tại: Về nhà đi con. Trong phim, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là sản phẩm “con cưng” mà nhân vật “bố của Bảo” đang ấp ủ, là nút thắt, là cơ duyên ảnh hưởng đến mạch phim một cách xuyên suốt. Có lẽ ai đã từng xem đến tập 45 cũng nhớ như in khoảnh khắc đôi mắt Ánh Dương sáng lên khi được preview cảm quan PK trong game, cũng là khi cái tên Rooster thêm một lần nữa xuất hiện và là sự bắt đầu của hàng tá những xung đột cảm xúc sau này. Tất cả các cảnh quay công ty game mà bố của Bảo đang sở hữu cũng chính là trụ sở SohaGame – NPH Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại khu vực Hà Nội.

Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 22.
Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 23.
Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 24.
Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 25.
Điểm tin drama Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tuần 3 tháng 6: Giang hồ nổi từng đợt gió tanh - Ảnh 26.

Bối cảnh phim được quay tại trụ sở SohaGame khu vực Hà Nội

Cộng đồng gọi đây là sự kết hợp giữa “tựa game quốc dân” và “bộ phim quốc dân”. Cả hai bù khuyết nhau, hỗ trợ nhau và vị thế của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mopbile hiện nay hoàn toàn xứng đáng với vai trò ấy. Nhiều chuyên gia nhận định nếu bỏ qua các con số về doanh thu thì Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile dưới trướng của SohaGame chính là một trong số những tựa game mobile có tầm ảnh hưởng nhất trong lịch sử làng game Việt.

Tạm Kết

Drama của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhiều đến nỗi mà tổng hợp theo ngày cũng chưa chắc đã đủ, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết không thể nào đưa tin hết. Các độc giả có hứng thú với dòng game nhập vai và muốn trải nghiệm một tựa game chất lượng hàng đầu thì nhất định đừng bỏ qua Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile nhé:

Link tải game chỉ 1 thao tác dành cho cả iOS/Android lẫn client PC:

http://thucson.vn/rd/gamek

Advertisement