Game

Game sinh tồn kinh dị Dead by Daylight mobile chính thức mở đăng ký sớm

Game sinh tồn kinh dị Dead by Daylight mobile chính thức mở đăng ký sớm 8104 1200x120 20180424041151791

Sau khi có động thái nhá hàng từ trước, thì bất ngờ trang chủ đăng ký sớm của Dead by Daylight mobile cũng đã được mở ra.

Ngày 21/6 vừa rồi Behavior Digital Inc., người tạo ra Dead by Daylight, tuyên bố rằng họ sẽ chuyển thể trò chơi sinh tồn kinh dị nổi tiếng lên di động! Phiên bản di động của trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm 2019.

Game sinh tồn kinh dị Dead by Daylight mobile chính thức mở đăng ký sớm Dead by Daylight mobile 1

Đoạn giới thiệu ở trên cho thấy một phần nhỏ gameplay ở đoạn cuối. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ nhận thấy nhiều họa tiết độ phân giải thấp và đồ họa khối. Đây có lẽ là điều hiển nhiên khi chuyển thể sang di động thì rất khó để giữ được chi tiết đồ họa như PC được, nhưng cũng có thể là vì khả năng tối ưu hóa kém.

Game sinh tồn kinh dị Dead by Daylight mobile chính thức mở đăng ký sớm Dead by Daylight mobile 3

Tất nhiên, đây chỉ là một đoạn giới thiệu quảng cáo sớm và đồ họa có thể được cải thiện khi game ra mắt chính thức. Bên cạnh đó, các nhà phát triển sẽ cung cấp một livestream cho người dùng quan tâm để xem thử Dead by Daylight sẽ hoạt động thế nào vào 26 tháng 6, cho những ai muốn xem xét kỹ hơn.

Game sinh tồn kinh dị Dead by Daylight mobile chính thức mở đăng ký sớm Dead by Daylight mobile 4

Behavior Interactive cũng nói rằng bản mobile của Dead by Daylight sẽ giữ lại lối chơi kinh dị sinh tồ 4-vs-1 cốt lõi của PC và console, nhưng có vẻ như một vài yếu tố giao diện đã được điều chỉnh để phù hợp hơn với màn hình cảm ứng.

Game sinh tồn kinh dị Dead by Daylight mobile chính thức mở đăng ký sớm Dead by Daylight mobile 5

Game sẽ xuất hiện trên các thiết bị di động dưới dạng miễn phí, bên cạnh đó nhà phát triển cũng cho biết rằng để game hoạt động hiệu quả thì người chơi cần thiết bị hỗ trợ Android 7 trở lên và phần cứng được đề xuất cho nền tảng là Galaxy S7 hoặc tương đương. Giờ bạn có thể đăng ký game sớm bằng đường dẫn bên dưới.

Trang chủ : https://www.mobile.deadbydaylight.com/