Game nhập vai bom tấn Blue Protocol rục rịch mở cửa, khoe đồ họa như anime đẹp ngất ngây - Trang Thông Tin Công Nghệ
Game

Game nhập vai bom tấn Blue Protocol rục rịch mở cửa, khoe đồ họa như anime đẹp ngất ngây

Advertisement Game nhập vai bom tấn Blue Protocol rục rịch mở cửa, khoe đồ họa như anime đẹp ngất ngây titan gel

Blue Protocol ra mắt trailer giới thiệu và sẽ mở cửa bản test Alpha tại Nhật Bản trong tháng này.

Được công bố lần đầu tiên vào tuần trước bởi Bandai Namco, nhiều chi tiết khác đã được tiết lộ vào ngày hôm qua về game online nhập vai hành động mới nhất của hãng này với tên gọi là Blue Protocol. Được chế tạo bằng Unreal Engine 4 bởi Bandai Namco Studios và Bandai Namco Online, đoạn giới thiệu trò chơi chính thức đầu tiên đã được tung ra, giới thiệu lối chơi thực tế và những gì mà người chơi có thể mong đợi từ tựa game này.

Blue Protocol (JP) – Official announcement trailer

Nó gợi cho chúng ta nhớ đến Project BBQ, MMORPG hành động mà nhà phát triển Hàn Quốc N People hiện đang thực hiện như phần tiếp theo của Dungeons & Fighter, tựa game cũng sử dụng chung Unreal Engine 4 nay.

Game nhập vai bom tấn Blue Protocol rục rịch mở cửa, khoe đồ họa như anime đẹp ngất ngây - Ảnh 2. Game nhập vai bom tấn Blue Protocol rục rịch mở cửa, khoe đồ họa như anime đẹp ngất ngây photo 1 15626478792461806380355

Như đã đề cập, Blue Protocol được phát triển cho hệ thống PC, đây chắc chắn là một điều bất ngờ vì Bandai Namco thường được biết đến nhiều hơn với các tựa game console. Blue Protocol hiện đang tiến hành test Alphe tại Nhật Bản từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 28 tháng 7, với các máy chủ mở vào thời gian được chỉ định và chỉ dành cho 5000 người chơi có mặt sớm nhất.

Game nhập vai bom tấn Blue Protocol rục rịch mở cửa, khoe đồ họa như anime đẹp ngất ngây - Ảnh 3. Game nhập vai bom tấn Blue Protocol rục rịch mở cửa, khoe đồ họa như anime đẹp ngất ngây photo 3 1562647879252168493067

Tiếp theo, chúng ta hãy xem xét các yêu cầu hệ thống để có thể chơi trò chơi này. Xin lưu ý rằng những yêu cầu hê thống này chỉ dành cho phiên bản alpha hiện tại và chúng có thể thay đổi khi Blue Protocol được tối ưu hóa trước khi ra mắt chính thức. Vẫn còn những trò chơi trực tuyến phổ biến trên PC như TERA ở Nhật Bản, vì vậy sẽ không có vấn đề gì cho việc ra mắt của Blue Protocol.

Game nhập vai bom tấn Blue Protocol rục rịch mở cửa, khoe đồ họa như anime đẹp ngất ngây - Ảnh 4. Game nhập vai bom tấn Blue Protocol rục rịch mở cửa, khoe đồ họa như anime đẹp ngất ngây photo 4 15626478792542097135553

Blue Protocol lấy bối cảnh trên một hành tinh được gọi là Regnus, nơi được cho là từng được cai trị bởi một bộ lạc thần thánh của người Hồi giáo cách đây hàng ngàn năm. Bộ lạc này tôn sùng một thực thể được biết đến như là “một ánh sáng huyền bí”. Chuyển đến bối cảnh hiện tại trong Blue Protocol, bộ lạc bí ẩn này đã biến mất, để lại những tàn tích, cổ vật, kho báu và rõ ràng là một bí mật đen tối. Một trong những nhiệm vụ quan trọng đối với người chơi là tìm hiểu điều gì đã xảy ra với bộ tộc này.

Game nhập vai bom tấn Blue Protocol rục rịch mở cửa, khoe đồ họa như anime đẹp ngất ngây - Ảnh 5. Game nhập vai bom tấn Blue Protocol rục rịch mở cửa, khoe đồ họa như anime đẹp ngất ngây photo 2 1562647879250187253685

Có rất nhiều loại vũ khí và các phân lớp có thể chơi được, và 4 class nhân vật đầu tiên đã được tiết lộ là: Aegis Fighter, Twin Striker, Blast Archer và Spell Caster. Các phân lớp này có thể chơi được trong phiên bản Alpha test, và hy vọng sẽ có nhiều phân lớp hơn khi trò chơi tiến tới việc ra mắt chính thức.

Thật không may, Bandai Namco đã không đưa ra bất kỳ tiết lộ nào cụ thể hơn cho Blue Protocol, chẳng hạn như đó là một thế giới mở rộng lớn hay là các bản đồ được thể hiện như tựa game Dragon Nest. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy từ trailer rằng các hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp và dường như có ít nhất một trung tâm chung ở dạng thị trấn. Blue Protocol hiện chưa được công bố cho bất kỳ quốc gia nào khác ngoài Nhật Bản, vì vậy hãy theo dõi các bản cập nhật mới để biết thêm nhiều chi tiết thú vị về tựa game này.

Advertisement Game nhập vai bom tấn Blue Protocol rục rịch mở cửa, khoe đồ họa như anime đẹp ngất ngây first up