Dota Underlords bất ngờ ra mắt bản thử nghiệm, nhưng chỉ dành cho game thủ đã mua Battle Pass - Trang Thông Tin Công Nghệ
Game

Dota Underlords bất ngờ ra mắt bản thử nghiệm, nhưng chỉ dành cho game thủ đã mua Battle Pass

Advertisement

Đợt thử nghiệm đầu tiên để kiểm tra sức chịu đựng của server Dota Underlords, và một đợt Open Beta chính thức dành cho mọi người sẽ bắt đầu chỉ 1 tuần sau đó.

Sau khi có những chi tiết gameplay được lộ ra thì Valve cũng quyết định “lật bài ngửa” với một blog thông báo chính thức việc họ sẽ bắt đầu thử nghiệm Dota Underlords kể từ hôm nay.

Dota Underlords là một tựa game riêng biệt được Valve phát triển từ chính bản mod Auto Chess nổi tiếng. Đặc điểm của những dòng game này là cho phép người chơi xây dựng, phát triển và nâng cấp một đội hình hero của riêng mình để thống trị trong đấu trường White Spire. Bạn sẽ phải chiến đấu với 7 người chơi khác trong một trận chiến đậm tính chiến thuật.

Bản chơi thử đã có cho game thủ có Battle Pass

Sau khi đợt thử nghiệm dành cho tính năng Friends and Family trước (khiến gameplay bị lộ ra) thì Valve giờ đây sẽ mở rộng phạm vi thử nghiệm ra cho bất kỳ game thủ nào đã mua sách TI (Battle Pass). Trong bản chơi thử này, các tính năng đáng chú ý như sau:

  • Chơi online cùng 7 người chơi khác cùng 1 ván
  • Có chế độ Offline đấu với Bots (có các mức độ từ dễ đến khó)
  • Lập tổ đội cùng bots hay người chơi khác

Những ai có Battle Pass rồi có thể dễ dàng tìm ra đường dẫn để thêm Dota Underlords vào thư viện game của mình. 

Open Beta

Dota Underlords sẽ ra mắt miễn phí trên Steam (Windows, Mac, và Linux), và có cả phiên bản mobile cho iOS và Android. Bên cạnh đó những tính năng mới bao gồm :

  • Đấu xếp hạng
  • Chéo nền tảng
  • Tiến trình và xếp hạng sẽ được tính chung cho toàn thể thiết bị.

Ngay bây giờ bạn có thể vào Dota 2 để trải nghiệm Underlords (nếu bạn đã có Battle Pass), còn không hãy đợi 1 tuần nữa nhé.

Một số hình ảnh khác của game :

Advertisement