“Đi rừng chỉ cần ăn Blue Đỏ”! – Trang Thông Tin Công Nghệ
Game

“Đi rừng chỉ cần ăn Blue Đỏ”!

Advertisement

Mới đây, một “cao thủ” Liên Quân đã đăng đàn chỉ dạy cách chơi Paine để thêm phần “bá đạo”.

Dù không còn là một vị tướng mới, song Paine vẫn luôn là một vị tướng được nhiều người chơi yêu thích bởi độ bá đạo của mình. Còn nhớ khi ra mắt, Paine từng gây ra nỗi khiếp đảm với hàng loạt game thủ tại máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam. Đây là tướng có thể chơi đa dạng nhiều vị trí và là một tướng sát thủ phép có khả năng sốc dame lớn độ cơ động cao và biến ảo khôn lường. Paine đang là nối khiếp sợ đối với nhiều game thủ trong game, đặc biệt là với những tướng máu mỏng.

“Cao thủ” Liên Quân đăng đàn “chỉ dạy” cách chơi Paine: “Đi rừng chỉ cần ăn Blue Đỏ”! - Ảnh 1.

Paine ngày mới ra mắt là nỗi ác mộng đối với tất cả game thủ Liên Quân

Sức mạnh của Paine là sự cơ động, biến ảo và đột ngột. Với khả năng di chuyển rộng của mình, Paine đặc biệt thích hợp để bắt những vị tướng”lù đù” và máu giấy như AD như Yorn chẳng hạn. Cũng giống như nhiều vị tướng mới ra khác, Paine ngay lập tức trở thành “hot pick” từ đấu hạng tới đầu thường. Người người đang muốn chọn Paine và đương nhiên, nhà nhà cũng muốn cấm Paine.

“Cao thủ” Liên Quân đăng đàn “chỉ dạy” cách chơi Paine: “Đi rừng chỉ cần ăn Blue Đỏ”! - Ảnh 2.

Tuy Paine không còn hot ra như lúc mới ra, song mới đây, một game thủ Liên Quân đã đăng đàn chỉ dạy cho người chơi khác cách chơi Paine một cách vô cùng bá đạo. Nguyên văn của hướng dẫn này được cộng đồng Liên Quân chụp lại như sau: “Tao cầm Paine đi rừng ăn mỗi blue đỏ thôi, còn lại nhường ad với mis blue xanh. Vì con Paine thấy không cần blue xanh cho lắm”.

“Cao thủ” Liên Quân đăng đàn “chỉ dạy” cách chơi Paine: “Đi rừng chỉ cần ăn Blue Đỏ”! - Ảnh 3.

Không rõ game thủ này cố tình “troll” hay là vô ý nhưng đã khiến cho cộng đồng Liên Quân được một phen “cười ra nước mắt”. Rất nhiều game thủ đã không thể “nhịn cười” với định nghĩa blue đỏ và blue xanh của người chơi này. Kể cả việc người chơi này có cố tình đi chăng nữa thì cũng đã khiến cho cộng đồng Liên Quân được một phen giải trí thả ga trong những ngày nghỉ lễ rồi.

“Cao thủ” Liên Quân đăng đàn “chỉ dạy” cách chơi Paine: “Đi rừng chỉ cần ăn Blue Đỏ”! - Ảnh 4.

Chỉ trong hai ngày nghỉ lễ, bài đăng “blue đỏ và blue xanh” đã thu hút được hơn 4.100 lượt cảm xúc, gần 1.000 lượt bình luận và 124 lượt chia sẻ. Đa phần trong đó đều bày tỏ sự “cảm kích” với sự vui tính của người chơi này vì đã giúp game thủ Liên Quân được một phen cười thả ga.

“Cao thủ” Liên Quân đăng đàn “chỉ dạy” cách chơi Paine: “Đi rừng chỉ cần ăn Blue Đỏ”! - Ảnh 5.

Quay trở lại với Paine thì chắc ai chơi Liên Quân cũng sẽ biết sức mạnh đáng gờm của vị tướng này. Nếu rơi vào tay game thủ có kỹ năng tốt, đây sẽ là cơn ác mộng của mọi người chơi. Nhưng nếurơi vào tay game thủ mới tập thì Paine cũng sẽ dần trở nên vô hại. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được sức mạnh của vị tướng này. Game thủ Liên Quân cho rằng, nên chủ động cấm Paine vì nhiều sự ức chế mà Paine mang lại.

“Cao thủ” Liên Quân đăng đàn “chỉ dạy” cách chơi Paine: “Đi rừng chỉ cần ăn Blue Đỏ”! - Ảnh 6.

Hiện chưa rõ game thủ này có phải là “cao thủ” Paine thực sự hay không nhưng hy vọng người chơi này không đem lại ác mộng cho đồng đội và cả đố phương khi chơi vị tướng sát thủ  bá đạo này.

Advertisement