Cách chia sẻ mật khẩu Wi-Fi giữa các iPhone | Công nghệ - Trang Thông Tin Công Nghệ
Giải Pháp

Cách chia sẻ mật khẩu Wi-Fi giữa các iPhone | Công nghệ

Advertisement

Theo Howtogeek, tính năng tích hợp này cho phép người dùng nhanh chóng chia sẻ mật khẩu Wi-Fi giữa các thiết bị bằng cách đưa chúng lại gần nhau. Nó sử dụng Wi-Fi, Bluetooth và Apple ID của mỗi người để chia sẻ mật khẩu an toàn giữa các thiết bị.

Có ba điều mà người dùng cần thực hiện để làm điều đó:

Trước tiên, hãy đảm bảo cả hai điện thoại đều bật Wi-Fi và Bluetooth. Người dùng có thể kiểm tra các mục này trong Settings > Wi-Fi và Settings > Bluetooth tương ứng. Chỉ cần chuyển thanh trượt đến vị trí bật.


Cách chia sẻ mật khẩu Wi-Fi giữa các iPhone - ảnh 1

Kích hoạt Wi-Fi và Bluetooth trước khi thực hiện

Ảnh chụp màn hình

Thứ hai, hãy đảm bảo rằng cả hai người đều có Apple ID của nhau trong phần email trên trang Contacts, nếu không điều này sẽ không hoạt động. Phương pháp này cũng hoạt động nếu cả hai thiết bị đang sử dụng cùng một Apple ID.


Cách chia sẻ mật khẩu Wi-Fi giữa các iPhone - ảnh 2

Truy cập vào phần thiết lập Wi-Fi trong ứng dụng Settings

Ảnh chụp màn hình

Cuối cùng, kết nối một trong các thiết bị với Wi-Fi. Trên thiết bị thứ nhất, truy cập vào Settings > Wi-Fi, sau đó nhấn vào tên mạng muốn tham gia và người dùng sẽ nhận được lời nhắc mật khẩu.


Cách chia sẻ mật khẩu Wi-Fi giữa các iPhone - ảnh 3

Truy cập mạng Wi-Fi trên một thiết bị iOS

Ảnh chụp màn hìnnh

Mở khóa thiết bị iOS còn lại và đặt nó lên thiết bị đang kết nối. Thiết bị đã được kết nối đó sẽ nhận được lời nhắc yêu cầu chia sẻ mật khẩu Wi-Fi. Nhấn vào Share Password, sau đó thực hiện các thao tác đơn giản, thiết bị muốn kết nối sẽ nhận được mật khẩu và kết nối vào mạng Wi-Fi.

Advertisement