Apple tung tai nghe không dây xịn, giá chất - Trang Thông Tin Công Nghệ
Sản Phẩm Công Nghệ

Apple tung tai nghe không dây xịn, giá chất

Advertisement Apple tung tai nghe không dây xịn, giá chất titan gel

Thứ Năm, ngày 19/03/2020 13:30 PM (GMT+7)

Cuối cùng thì chiếc tai nghe Powerbeats vừa chính thức được Apple ra mắt với giá bán rẻ hơn so với tiền nhiệm của nó.

Được chào bán với mức giá 150 USD (3,49 triệu đồng), Powerbeats 4 có giá thấp hơn 50 USD (1,16 triệu đồng) so với Powerbeats 3 ở thời điểm ra mắt. Công ty thuộc sở hữu của Apple, Beats, tuyên bố tai nghe không dây mới nhất của họ có thể duy trì thời gian nghe lên tới 15 giờ cùng nhiều khả năng khác.


Apple tung tai nghe không dây xịn, giá chất - 1 Apple tung tai nghe không dây xịn, giá chất Apple tung tai nghe khong day xin gia chat


Powerbeats 4 có thiết kế khá giống Powerbeats Pro không dây thực sự được Beats công bố vào tháng Tư năm ngoái, tuy nhiên tai nghe mới nhất sử dụng thiết kế dây đeo cổ để người dùng treo chúng quanh cổ.


tai nghe mới tiếp nối thành công của Powerbeats 3 với nhiều nâng cấp so với tiền nhiệm của nó. Ngoài thời gian nghe dài hơn (Powerbeats 3 có thời gian nghe 12 giờ), Powerbeats 4 cũng được trang bị chip H1 của Apple (cùng loại chip được sử dụng cho Powerbeats Pro) giúp người dùng điều khiển ghép nhanh chóng và ra lệnh “Hey Siri”.


Với công nghệ Fast Fuel, tai nghe có thể được sạc trong 5 phút để cho thời lượng phát lên tới 1,5 giờ. Mặc dù Powerbeats 4 không đi kèm với hộp sạc nhưng chúng đi kèm cáp Lightning thay thế giúp sạc không dây tốc độ cao. tai nghe cũng tương thích với tính năng Audio Sharing của iOS để người dùng ghép hai bộ tai nghe Beats với iPhone.


Apple tung tai nghe không dây xịn, giá chất - 2 Apple tung tai nghe không dây xịn, giá chất 1584600063 180 Apple tung tai nghe khong day xin gia chat


Sản phẩm cũng đi kèm nút nguồn trên nút tai trái trong khi tai bên phải có nút chỉnh âm lượng để theo dõi và điều khiển cuộc gọi. Sản phẩm có sẵn với các tùy chọn màu Đen, Đỏ và Trắng, sẽ được bán ra thị trường vào ngày 18/3 thông qua Apple, Best Buy và các nhà bán lẻ khác.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/apple-tung-tai-nghe-khong-day-xin-gia-chat-1069115.html

Samsung trình làng tai nghe không dây Galaxy Buds+: Pin 22 tiếng, tương thích iOS Apple tung tai nghe không dây xịn, giá chất 1584600063 766 Apple tung tai nghe khong day xin gia chat

Người dùng có thể gõ vào chính vành tai của mình để Galaxy buds+ thực hiện các tác vụ.

Advertisement Apple tung tai nghe không dây xịn, giá chất first up